Năm 2018 liên tục tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Năm 2018 liên tục tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái

  Ngày viết : 28/12/2017 13:55          Lượt xem : 668       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nắm bắt được nhu cầu theo học của đông đảo các bạn trẻ năm 2018 Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo liên tục tuyển sinh hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.

Thực trạng chung hiện nay cho thấy nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm đang thiếu hụt trầm trọng

Tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm trên phạm vi của nước

Không chỉ có nhu cầu học tập của các bạn trẻ tăng cao mà theo báo cáo mới nhất của Bộ Y tế về tình trạng thiếu hụt nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm đang ở mức báo động đỏ. Khi ngày nay nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe của con người ngày càng tăng cao mà ngành kỹ thuật Xét nghiệm được coi như một mắt xích quan trọng trong bố máy vận hành ngành Y. Để nhằm đảm bảo chất lượng Y tế được cải thiện, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo trong năm 2018 nhà trường tuyển sinh hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, điều kiện này được trường áp dụng trên phạm vi cả nước, không phân biệt tôn giáo, vùng miền. Khi đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển thí sinh có thể tham gia ứng tuyển ngay từ bây giờ.

Học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu đảm bảo đầu ra?

Để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có tay nghề cao thì việc tìm được một trường có chất lượng đào tạo thật sự tốt không phải là điều đơn giản. Về cơ bản trường cần đáp ứng được những yêu cầu chung như:

 • Trường có quy mô lớn, trang thiết bị hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ.
 • Đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề.
 • Có chương trình giảng dạy cân đối, khi kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.
 • Cấp bằng chính quy sau khi ra trường và tấm bằng trên có hiệu lực trên toàn quốc tại bất kỳ đơn vị cơ sở y tế nào.

Đây chính là một tiêu chí đánh giá cơ bản về chất lượng của một cơ sở đào tạo tốt và chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm.

Dựa vào những căn cứ trên Cao đẳng Y Dược Yên Bái xứng đáng là cơ sở đào tạo tốt và chất lượng nhất hiện nay. Vì thế mà trong suốt nhiều năm qua trường luôn được các bậc phụ huynh, học sinh gửi trọn niềm tin. Hiện Cao đẳng Y Dược Yên Bái không chỉ là nơi đào tạo uy tín về chuyên ngành kỹ thuật Xét nghiệm mà trường còn là nơi đào tạo uy tín ở các khối ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và hệ đào tạo văn bằng 2, liên thông ở tất cả các khối ngành.

Sau khi hoàn thành xong khóa học Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với thời gian đào tạo là 3 năm, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn có đủ điều kiện ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị Y tế nào.

Điều kiện xét tuyển chỉ cần thí sinh tốt nghiệp hệ THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Để có cơ hội trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong tương lai thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT
 • 02 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nếu có thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ nhà trường để được tư vấn miễn phí.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn