Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong năm 2018
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong năm 2018

  Ngày viết : 29/05/2018 11:25          Lượt xem : 229       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 nếu các thí sinh dự tuyển đáp ứng được yêu cầu Nhà trường đề ra.

Đối tượng được miễn giảm học phí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong năm 2018 là ai?

Đối tượng được miễn giảm học phí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong năm 2018 là ai?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược TP HCM cho biết, đã từ lâu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là ngôi trường đào tạo hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược, không chỉ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mà cơ sở vật chất hệ thống Nhà trường cũng được đổi mới, phù hợp với từng chuyên ngành đào tạo, đặc biệt năm 2018 Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách an sinh xã hội, miễn giảm học phí,…Để tạo thêm nhiều động lực cho các thí sinh theo học, năm 2018 Nhà trường triển khai miễn giảm học phí cho các đối tượng sau:

Đối tượng được miễn giảm học phí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái trong năm 2018 là ai?

Trong mỗi năm học mới, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đặt ra những mục tiêu mới để phát triển, theo đó đề án tuyển snh cũng được triển khai phù hợp với nhiều đối tượng theo học, kể cả về điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo tuyển sinh hay mức học phí dựa theo kinh tế từng vùng đào tạo. Đặc biệt Nhà trường luôn tạo một môi trường học tập tốt để các thí sinh có thể thỏa sức thể hiện đam mê cũng như có thể tìm kiếm được việc làm ổn định.

Theo đó, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có đầu tư xây dựng hệ thống bệnh viện riêng để các thí sinh có cơ hội học tập theo học tại Trường. Mặt khác với những buổi tiếp xúc được thực hành như vậy sẽ giúp các sinh viên đúc kết được nhiều kiến thức chuyên môn học tập cho mình. Dưới hệ thống các phòng thí nghiệm thực hành Y Dược hiện đại, thiết bị đồng bộ với đầy đủ dụng cụ y khoa, hóa chất để thực hiện mục tiêu “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” sẽ là tiêu chí lựa chọn mà thí sinh có thể tham khảo. Năm 2018, được sự tin tưởng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được phép tuyển sinh thêm 2 ngành học mới, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường thành 5 ngành:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành Y tế mũi nhọn

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy là các đối tượng đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, vì thế khi các thí sinh đáp ứng được điều kiện này có thể chọn lựa bất kỳ ngành học nào mình mong muốn. Đặc biệt là ngôi trường thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của thí sinh cũng như mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội được học tập nên Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã triển khai nhiều chính sách hấp dẫn, trong đó có chính sách miễn giảm 100% học phí năm 2018 dành cho các đối tượng xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên trong điểm học bạ THPT và hạnh kiểm khá trở lên.

Điều kiện xét tuyển và điều kiện để được miễn giảm học phí này cũng được áp dụng cho các đối tượng xét tuyển các hệ đào tạo Cao đẳng khác của Trường. Vì thế các thí sinh có thể yên tâm lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân mình mà không lo lắng đến mức học phí.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Để giúp thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc và tôn giáo. Cùng với đó, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học, Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ hoặc bất cứ khi nào với đầy đủ các giấy tờ sau hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
 • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ xét tuyển trong thời gian tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nguồn: Cao dang Y Duoc TpHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn