Mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

  Ngày viết : 18/11/2017 17:35          Lượt xem : 735       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Hiện mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đã được công bố, thí sinh có thể làm theo mẫu sau và gửi trực tiếp về nhà trường từ hôm nay.

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao

Ngành kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao

Điều kiện để học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Học văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm đang là lựa chọn đông đảo của khá nhiều sinh viên khi có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề. Nhưng trước tiên để đăng ký vào xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh cần nắm rõ về điều kiện xét tuyển của hình thức đào tạo này.Theo đó thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí, kỹ thuật… đều có thể tham gia xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018.
  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập. Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Dựa theo những điều kiện trên, khi đáp ứng đủ tiêu chí học hệ văn bằng 2 thí sinh cần làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 theo hướng dẫn sau:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, nộp kèm với bảng điểm tương đương có photo có công chứng: 02 bản.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông: 02 bản.
  • Bản sao công chứng giấy khai giấy: 01 bản.
  • Ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất: 04 ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của bản thân.

Đây chính là mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm chuẩn, thí sinh có thể linh động hoàn thiện giấy tờ theo mẫu trên để được nhập học sớm.

Một địa chỉ đào tạo tốt là nhu cầu mong muốn của bất kỳ thí sinh nào

Nơi đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm

Một cơ sở học tập tốt và uy tín luôn là sự tìm kiếm của bất kỳ thí sinh khi theo học hệ đào tạo nào. Tuy nhiên đối với hệ đào tạo văn bằng 2 sẽ yêu cầu cao hơn khi cần phải đáp ứng được những yêu cầu như: cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đáp ứng được nhu cầu học và dạy, giáo trình cần bám sát thực tế đi sâu vào chuyên môn, sinh viên cần được học lý thuyết kết hợp với thực hành, có điều kiện trải nghiệm thực tế. Một ngôi trường đáp ứng được đủ và đúng những yêu cầu trên chính là một cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín.

Từng được vinh danh và nhận nhiều giải thưởng cao quý cũng như giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng học và dạy, hiện nay Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính ngôi trường đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên khi kết hợp giữa mô hình viện – trường, giáo viên giảng dạy là những người có chuyên môn, tay nghề cao luôn giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống y tế. Hàng năm nhà trường giải quyết và đáp ứng được nhu cầu nhân lực cho hàng trăm nhân viên kỹ thuật Xét nghiệm đây cũng chính là thước đo đào tạo chính xác nhất khi số sinh viên có việc làm và làm được việc.

Hiện nay trường còn mở rộng các hệ đào tạo như: Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm, liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm. Với sự đào tạo đa dạng về nhiều nhóm ngành trong khối sức khỏe trên thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay từ bây giờ.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn