Marketing ngành Dược mở đường xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Marketing ngành Dược mở đường xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Ngày viết : 19/09/2017 10:57          Lượt xem : 7.001       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Sức nóng của ngành Dược không ngừng gia tăng khi thị trường Marketing ngành Dược không ngừng mở rộng đã trở thành quyết tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của nhiều bạn trẻ.

Marketing ngành Dược mở rộng thị trường, cơ hội việc làm hấp dẫn

Marketing ngành Dược mở rộng thị trường, cơ hội việc làm hấp dẫn

Theo những nghiên cứu mới nhất từ chính phủ Úc, Việt Nam là một trong những thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực Dược phẩm và đào tạo cán bộ Dược sĩ trong tương lai. Với những lợi thế khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngành càng tăng, dự báo đến năm 2020 tỉ lệ các bệnh viện công và tư tăng lên 1/3 so với hiện tại và là thị trường tiềm năng để lĩnh vực Dược phẩm phát triển, trong đó cần lượng lớn đội ngũ nhân lực, đặc biệt là Marketing Dược.

Cơ hội việc làm Marketing dược phẩm

Marketing dược phẩm không giống các hình thức marketing khác, tuy nhiên bản chất của chúng là việc marketing thuốc và các sản phẩm của thuốc để nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng vì mục tiêu sức khỏe. Nguyên tắc marketing dược phẩm là thuốc được bán đúng đối tượng, đúng loại, đúng giá, đúng nơi cần.

Nhiều nguồn tin cho biết, ngành Dược là ngành không chỉ đem đến tiềm năng phát triển lớn, cơ hội việc làm mở rộng mà những người theo đuổi ngành Dược với các chức danh khác nhau như: Dược sĩ, Dược sĩ kiểm định thuốc,…thì Trình Dược viên là một trong những ngành nghề có mức thu nhập khủng nhất hiện nay. Cơ hội trở thành Trình Dược viên không ngừng mở rộng khi bạn tốt nghiệp các Trường đào tạo chuyên ngành Dược như Cao đẳng Dược Yên Bái –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là Trình Dược viên bạn không chỉ là Dược sĩ với công viêc cấp phát thuốc theo y lệnh; tư vấn, hướng dẫn sử dụng thuốc cho người bệnh, bán thuốc tại các quầy thuốc, Nhà thuốc,….mà còn là bộ bộ phận quan trọng giúp các loại thuốc của các doanh nghiệp Dược phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Đặc biệt với ngành Marketing dược phẩm, cơ hội nghề nghiệp của các Dược sĩ không chỉ dừng lại ở việc làm việc trong các Bệnh viện và Nhà thuốc mà còn phát triển rộng lớn với môi trường làm việc đa dạng; ở đó người học ngành Dược đã có nền tảng về chuyên ngành, y đức nghề nghiệp và các kĩ năng mềm. Với đặc tính cũng như tiềm năng của ngành, Marketing ngành Dược hứa hẹn bùng nổ, mang đến nguồn thu nhập khủng cho những ai theo đuổi chúng.

Marketing ngành Dược mở đường xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Marketing ngành Dược mở đường xu thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuy nhiên để trở thành Dược sĩ hay Trình Dược viên giỏi, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng khi trở thành nền tảng cơ bản giúp người học tiếp nhận kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để vừa có thể yêu nghề, phát triển nghề và sống được nhờ nghề. Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn Trường đào tạo nào thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.Với chuyên môn đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, chú trọng phương pháp đào tạo thực hành để các sinh viên ngành Dược ra trường có thể tìm kiếm ngay được nhiều công việc phù hợp với chuyên môn tay nghề cao. Ngoài các phương pháp đào tạo, trường còn chú trọng đào tạo các kĩ năng chuyên môn như kĩ năng ngoại ngữ, kĩ năng giao tiếp để khi tốt nghiệp các sinh viên ngành Dược có thể công tác trong môi trường nước ngoại, với kĩ năng chuyên môn và khả năng giao tiếp tốt thì công việc Marketing Dược chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Hồ sơ đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Để có thể hành nghề và phát triển trong nghề bạn phải trải qua quá trình đào tạo và nôp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái là công đoạn không thể bỏ quan với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển liên tục nhiều đợt trong năm 2017. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn