Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Lý do không thể chối từ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Lý do không thể chối từ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

  Ngày viết : 30/08/2017 17:01          Lượt xem : 2.363       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Với những thí sinh chưa tìm cho mình công việc ổn định sau khi tốt nghiệp, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái là gợi ý mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn.

Lý do không thể chối từ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Lý do không thể chối từ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Ưu điểm nổi bật khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược hàng đầu với quy mô lớn đem đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trường có hệ thống các trang thiết bị thực hành hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được sử dụng nhiều tại bệnh viện, phòng khám hiện nay,…nhờ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy Yên Bái, Văn bằng 2 hay hệ Liên thông Cao đẳng Dược đều có những bức phá trong khả năng của bản thân.

Không chỉ học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên còn được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt tình trong giảng dạy, từ đó sẽ lĩnh hội được những kiến thức hữu ích mà không phải sách vở nào cũng có thể học được. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp, Nhà trường tạo điều kiện và hỗ trợ giới thiệu việc làm, học viên sẽ được làm việc với mức thu nhập cao.

Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Viện – Trường, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường đào tạo chú trọng thực hành kỹ năng nhiều hơn lý thuyết, ra trường có khả năng làm việc được ngay mà không cần qua đào tạo lại tại các cơ sở tuyển dụng. Sau khi tốt nghiệp Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Chính quy ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nếu có nguyện vọng có thể liên thông lên các trường Đại học về Y Dược bất kỳ trong hệ thống theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Ngoài ra những sinh viên kết thúc chương trình Trung cấp Y Dược có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược đều có thể thực hiện được nếu đáp ứng đủ yêu cầu Liên thông hiện nay.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tạo mọi điều kiện để giúp đỡ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất cũng như thúc đẩy tinh thần học tập của sinh viên bằng những phần thưởng xứng đáng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập bằng các chương trình: học bổng, miễn giảm học phí,…Đặc biệt sẽ được Nhà trường giới thiệu đến các cơ quan tuyển với công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với bộ hồ sơ đơn giản

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với bộ hồ sơ đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoàn thành xong và nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái.

Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn