Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Lưu ý quan trọng trước khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Lưu ý quan trọng trước khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

  Ngày viết : 31/08/2017 14:31          Lượt xem : 2.210       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Với nhu cầu về nguồn lực ngành Điều dưỡng tăng lên không ngừng chính là lý do để những học viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Lưu ý quan trọng trước khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Lưu ý quan trọng trước khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Dưới sự phát triển của xã hội, con người không ngừng quan tâm đến đời sống sức khỏe nhằm bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại đã tạo điều kiện cho những cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…ra đời. Chính điều này đã tạo cơ hội thuận lợi cho những sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng dễ dàng tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn. Đặc biệt cơ hội việc làm đối với những thí sinh bằng cấp cao luôn rộng mở cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe muốn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.

Học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Theo quy định của Bộ, thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái hiện nay là 1,3 năm, đây là khoảng thời gian được đánh giá phù hợp để sinh viên có thể trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng và hoàn thiện tay nghề trước khi chính thức bước vào môi trường thực tế đầy khốc nghiệt.

Đánh giá từ những giảng viên đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho rằng: với thời gian 1,3 năm, sinh viên có đủ thời gian để hoàn thiện những mặt thiếu xót về chuyên môn cũng như củng có, trau dồi những tri thức mới, đặc biệt được học tập dưới môi trường mang đậm thực tế khi sinh viên được tiếp xúc, thực hành thực tế qua những buổi học tại phòng thí nghiệm, bệnh viện, phòng khám,…sẽ là những bài học quý báu giúp simnh viên vững vàng hành nghề ngay khi tốt nghiệp.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất ở đâu tại Yên Bái?

Khác biệt với các Trường đào tạo cùng chuyên ngành, Trường Cao đằng Y Dược Pasteur tại Yên Bái là một trong những ngôi trường tuyệt vời đáng mơ ước của nhiều thế hệ trẻ có mong muốn theo học chuyên ngành Y Dược, đặc biệt là chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái. Vậy điều gì làm nên sức hút của Trường Cao đằng Y Dược Pasteur?

Trở thành sinh viên Trường nếu đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trở thành sinh viên Trường nếu đáp ứng đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Khi theo học tại Trường, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Đặc biệt, với mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Trường học với các đơn vị bệnh viện, phòng khám uy tín trên cả nước không chỉ tạo điều kiện giúp sinh viên có môi trường học tập tuyệt vời còn là cơ hội sinh viên có thể thể hiện năng lực trong quá trình thực tập và lọt vào tầm ngắm của các Nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Điều kiện để Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng năm 2017 mới nhất của Bộ cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).

Nếu đáp ứng yêu cầu trên thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2017, bên cạnh tuyển sinh hệ Liên thông, Nhà trường còn đào tạo Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với thời gian học linh hoạt.

Hồ sơ xét tuyển liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Theo quy định, để xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017, các bạn thí sinh cũng phải cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp chuyên nghiệp(có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn