Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Lưu ý đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Lưu ý đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

  Ngày viết : 16/08/2017 17:14          Lượt xem : 177       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Nhằm thuận lợi trong quá trình đến gần với ước mơ của tuổi trẻ, việc xác định cho mình những lưu ý đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái là điều cần thiết không nên bỏ qua.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái?

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai được người bệnh tôn trọng và yêu mến thì tài năng chuyên môn không thể bỏ qua. Tuy nhiên để mài giũa từ “viên ngọc thô” trở thành “viên ngọc sáng” là cả quá trình và môi trường học tập chính là nền tảng cơ bản để bạn có thể rèn luyện và phát huy khả năng của mình.

Cao đẳng Dược Yên Bái là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng. Khi trở thành sinh viên của Trường, các bạn sẽ được trải nghiệm mô hình học tập tiên tiến với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo kết hợp với thực hành, có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập… nên được hàng nghìn thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ chính quy với chức danh : Điều dưỡng viên. Với tấm bằng này, các em đã có thể bắt đầu công việc của mình hoặc lựa chọn liên thông lên Đại học để tiếp tục nâng cao tay nghề và chuyên môn.

Ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn

Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng khi tham gia trực tiếp vào công tác chăm sóc bệnh nhân, thực hiện các y lệnh về cận lâm sàng như hỗ trợ bệnh nhân trong việc thực hiện các xét nghiệm,..và lâm sàng như tiến hành các thủ thuật tiêm thuốc, truyền dịch, chăm sóc vết thương,..giúp họ cải thiện phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng. Như vậy, sau khi ra trường những Điều dưỡng viên tương lai sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập tại Trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe..

Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái có thể công tác tại bất kỳ cơ sở y tế, bệnh viện hay phòng khám nào trên cả nước, đồng thời có thể làm việc ở những nước phát triển hàng đầu như Nhật Bản, Đức,… với mức lương cao.

Lưu ý đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Lưu ý đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Với những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT sẽ có cơ hội tham gia xét tuyển và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Do đó ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh. 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa dự thi kì thi THPT Quốc Gia 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng đối với các bạn tốt nghiệp THPT, Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn đạo đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Xét nghiệm, thí sinh quan tâm có thể thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web của Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển: Cao đẳng Y Dược Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn