Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cú “hích” trong tương lai
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cú “hích” trong tương lai

  Ngày viết : 13/09/2017 14:39          Lượt xem : 1.939       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Nếu không may mắn tìm được công việc phù hợp với bản thân thì lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chưa bao giờ sai tạo lên cú “hích” trong tương lai.

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cú “hích” trong tương lai

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo cú “hích” trong tương lai

Với những tiêu chí đảm bảo đáp ứng định hướng nhu cầu của xã hội, chất lượng đào tạo chuyên sâu mang đến nguồn lực Dược sĩ giỏi trong khoảng thời gian ngắn, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái chính là lựa chọn lý tưởng mà bất kỳ ai trước đó chưa tìm được cho mình cơ hội phát triển bản thân, làm đúng ngành, nghề bản thân yêu thích đã học; đây cũng là một trong những xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thực tế chứng minh rằng việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại rất nhiều lợi thế với những cơ hội việc làm hấp dẫn, mức thu nhấp khủng mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Không chỉ được làm việc giúp ít cho người bệnh, cho đời mà bản thân những Dược sĩ Cao đẳng còn thỏa sức vẫy vùng với môi trường làm việc với nhiều vị trí, công việc khác nhau như: Dược sĩ làm việc trong các quầy thuốc, nhà thuốc, cơ sở y tế; Trình Dược viên; Kỹ thuật viên nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc, Sản xuất thuốc, Dược liệu và Dược học cổ truyền;…

Trong khi đó thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ giới hạn từ 18 – 20 tháng tùy theo đối tượng xét tuyển với mức phí phù hợp với tiêu chí đào tạo và theo học của thí sinh. Đặc biệt với những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ được miễn 100% toàn bộ học phí trong những tháng học tại Trường. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ cũng là lý do hấp dẫn thí sinh theo học.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của Bộ LĐTB&XH

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi đáp ứng được những tiêu chí của Bộ đề ra. Đặc biệt với khung chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH kết hợp không ngừng trong tìm tòi, cập nhật những thông tin Y học mới nhất lồng trong các bài giảng tạo lên bức tranh đầy màu sắc thu hút sự chú ý của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng

Việc chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ sẽ mang đến sinh viên kiến thức chuẩn nhất của Y học, giúp sinh viên có thể vận dụng trong thực tế, đem lại sức khỏe tốt cho người bệnh. Bên cạnh đó,việc học hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng sẽ giúp các thí sinh dễ dàng liên thông lên các bậc học cao hơn tại các trường Đại học trong và ngoài nước.

Ngoài chương trình Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng đạt chuẩn của Bộ nên thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với điều kiện, nhu cầu của bản thân.

Rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp vững chắc

Chương trình học Cao đẳng Y Dược được đầu tư với phần lớn là thời gian thực hành nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cho người học. Trong đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng không ngoại tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành sớm tại các cơ sở Bệnh viện, Quầy thuốc do nhà trường giới thiệu.

Tiến sĩ Y học Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: “Y Dược là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, do đó sinh viên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe phải được đào tạo tay nghề vững vàng thay vì kiến thức lý thuyết. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường tiên phong đầu tư bệnh viện riêng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân và thực hành nâng cao tay nghề cho sinh viên. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được hiểu sâu về Y thuật và Y đức để hoàn thiện kỹ năng cần thiết của một Y sĩ, Dược sĩ sau khi ra trường”.

Có thể thấy Cao đẳng Dược Yên Bái mở ra nhiều cơ hội với những chương trình học đa dạng, nhất là Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Với những lợi thế như trê, sinh viên theo học sẽ không còn lo lắng vấn đề việc làm cũng như làm được việc ngay sau khi ra trường.

Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn