Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

  Ngày viết : 28/09/2017 10:52          Lượt xem : 760       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính giúp sinh viên vừa tiết kiệm thời gian vừa chủ động trong việc cũng như công việc hiện tại.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính 

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Không chỉ là một trong những ngành HOT bậc nhất hiện nay, ngành Điều dưỡng còn tạo cơ hội hấp dẫn khi có thể lao động tại các nước phát triển như Nhật Bản, CHLB Đức,… Trước những sức hấp dẫn quá lớn từ ngành, không ít bạn trẻ quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ngay khi đã có một tấm bằng chuyên ngành khác để chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn đúng đắn?

Theo nhiều báo cáo được tổng hợp trong năm 2017 cho thấy, số lượng cử nhân Đại học hiện nay chiếm tỷ lệ cao, trong đó tình trạng tự tử ngay chính ngôi trường mình học cũng gia tăng đáng kể do không tìm được việc làm trong thời gian dài mặc dù tốt nghiệp từ các trường hàng đầu hiện nay. Có rất nhiều nguyên nhân để lý giải cho thất bại này nhưng xét cho cùng việc lựa chọn ngành nghề như thế nào phù hợp với khả năng bản thân cũng như yêu cầu, định hướng của xã hội chính là một trong những nền tảng tạo nên thành công. Với những thí sinh đã tìm cho mình hướng đi sau lần thất bại trước đó, học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp, tạo ra cho mình một cơ hội mới, một công việc mới với mức lương hấp dẫn chính là lựa chọn mà nhiều bạn trẻ hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính mang ưu điểm gì?

Trước nhu cầu theo học ngày càng lớn của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái hệ Văn bằng 2 ngoài giờ hành chính. Do đặc thù của những đối tượng này là vừa học vừa làm nên thời gian học mà Nhà trường sắp xếp cũng vô cùng hợp lý với thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật, đảm bảo quá trình song hành vừa học vừa làm của các thí sinh diễn  ra thuận lợi.

–Thời gian học linh hoạt: Không thể đi học vào giờ hành chính vì vướng lịch đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện cho các thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính với khung thời gian như sau: Thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào các buổi tối từ thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc thí sinh có thể lựa chọn khung giờ đào tạo cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đây chính là 2 khung giờ có lợi cho những thí sinh muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà không thể đi học trong giờ hành chính.

– Chương trình đào tạo ngắn hạn: Thời gian học Văn bằng 2 Điều dưỡng Yên Bái theo quy định của Bộ LĐTB&XH chỉ gói gọn trong khoải thời gian từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào đối tượng đầu vào. Thời gian ngắn hơn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng chính quy nhưng vẫn đảm lượng khối lượng kiến thức để các sinh viên có thể hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Miến 100% học phí khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Miến 100% học phí khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

– Miễn 100% học phí: Trong năm 2017, Chính sách An sinh – Giáo dục Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đặc biệt miễn 100% học phí toàn bộ khoá học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chính quy tại TP Yên Bái trong suốt quá trình học với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và nhập học trước ngày 30/8/2017.

– Đào tạo theo mô hình Trường – Viện: Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên dù chuyên ngành đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay VB2 Cao đẳng Xét nghiệm hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, thí sinh đều có cơ hội được học tập trong mô hình Viện – Trường tiến tiến nhất hiện nay. Với mô hình đào tạo này, sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với nghề, nhanh chóng nâng cao tay nghề và có cơ hội thăng tiến nhiều hơn do kỹ năng làm việc thực hành tốt hơn so với sinh viên trường Y Dược khác. Nhờ được thực hành mà sinh viên có thể hiểu sâu và nhớ bài học, từ đó rút kinh nghiệm và biến chúng thành kinh nghiệm của riêng bản thân.

– Được cấp bằng chính quy đạt chuẩn của Bộ sau khi tốt nghiệp: Kết thúc chương trình học tập, thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Đây chính là hành trang quan trọng giúp sinh viên trở thành cán bộ của các bệnh viện, trung tâm y tế,…đóng góp trí tuệ, tài năng cho ngành Y tế nước Nhà.

Đó là những ưu điểm, lợi thế vượt bậc mà chỉ những sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiểu được. Đồng thời với môi trường học tập chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sinh viên sẽ có những hành trang tri thức tốt nhất để có thể sẵn sàng cho cuộc hành trình trở thành Điều dưỡng giỏi trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn