Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái học ngoài giờ hành chính
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái học ngoài giờ hành chính

  Ngày viết : 14/09/2017 11:27          Lượt xem : 990       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Nhằm chuẩn hóa cán bộ ngành Y Dược theo chủ trương của Bộ, Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái học ngoài giờ hành chính được nhiều bạn trẻ chọn lựa.

Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái học ngoài giờ hành chính

Chủ trương mới nhất của Bộ đến năm 2021, tất cả các bệnh viện, cơ sở Y tế yêu cầu cán bộ công nhân viên đều phải có trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên. Thực hiện theo chủ trương này thì những cán bộ đang ở trình độ Trung cấp bắt buộc phải Liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược để nâng cao trình độ chuyên môn, bằng cấp nhằm đáp ứng yêu cầu của Bộ.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Đáp ứng nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2017,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện tuyển sinh Liên thông đơn giản.

Theo quy định chung điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái, thí sinh phải là đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sạch, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Thời gian đào tạo liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh vừa có thế đi học, vừa đi làm Nhà trường có các lớp Liên thông Cao đẳng Dược học vào buổi tối học vào thứ 7 và chủ nhật.

Ngoài ra nhà trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng thí sinh đã có một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ, có nhu cầu học chuyển đổi sang nhóm ngành Y Dược và Cao đẳng chính quy với những thí sinh tốt nghiệp THPT.

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo chuyên sâu Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái bao gồm đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập 2008 là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế, với phương châm đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Sáng Y đức”, sinh viên sau tốt nghiệp tự tin có thế làm được việc mà không cần đào tạo lại. Với mô hình Trường – Viện, ngoài đào tạo lý thuyết trên lớp nhà trường còn chú trọng đến đào tạo kỹ năng thực hành, kỹ năng xử lý tình huống… thời gian học trong môi trường thực tế sẽ giúp sinh viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Bên cạnh Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn chú trọng trong công tác đào tạo và tuyển sinh Liên thông cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái giúp tăng khả năng lựa chọn của thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển hoặc giải đáp thắc mắc tuyển sinh xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn