Kỳ thi THPT Quốc gia: Cách tra cứu giấy báo dự thi online chính xác nhất
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Kỳ thi THPT Quốc gia: Cách tra cứu giấy báo dự thi online chính xác nhất

  Ngày viết : 11/05/2018 11:50          Lượt xem : 847       Tác giả: Thùy Dung
5 (100%) 1 vote

Hiện nay là thời buổi công nghệ nó giúp thí sinh đơn giản hơn trong việc tra cứu thông tin tuyển sinh và trong đó có việc tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018.

Kỳ thi THPT Quốc gia: Cách tra cứu giấy báo dự thi online chính xác nhất

Kỳ thi THPT Quốc gia: Cách tra cứu giấy báo dự thi online chính xác nhất

Việc tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018 online giúp thí sinh tránh những sai sót về thông tin cá nhân, nếu có sai sót thì có thể báo ngay để sửa chữa kịp thời.

Lưu ý về giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018

Cũng như các Kỳ thi THPT Quốc gia trước đây, các đơn vị đăng ký dự thi phải hoàn thiện việc in và trả giấy báo dự thi về cho thí sinh đúng theo thời gian quy định mà Bộ GD&ĐT đưa ra để không làm ảnh hưởng đến việc tham gia cuộc thi của các sĩ tử. Năm 2018 có sự thay đổi đó là thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu thì sẽ nhận giấy báo dự thi ở đúng nơi đó. Với những trường hợp thí sinh đang học lớp 12 nộp hồ sơ tại trường cấp 3 mà mình theo học thì sẽ nhận giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018 tại trường đó.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018 ngay trên phần mềm thi THPT Quốc gia: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn giúp thí sinh kiểm tra thông cá nhân của mình đúng hay chưa, có sai sót gì không để kịp thời báo để sửa lại thông tin cho chính xác.

Hướng dẫn cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018

Hướng dẫn cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018

Hướng dẫn cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018

Theo tin tức tuyển sinh để giúp cho thí sinh tra cứu thông tin thuận tiện nhất, những năm gần đây Bộ đã yêu cầu tất cả các đơn vị đăng ký dự thi đều phải cập nhật thông tin của thí sinh lên phần mềm thi THPT Quốc gia của Bộ GD&ĐT. Đây cũng là địa chỉ để bạn có thể tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia của mình ngay tại nhà:

Cách tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018 như sau:

Các bạn thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu đã được cung cấp trước đó để đăng nhập vào phần mềm.

Bước tiếp theo, di chuyển chuột đến mục tra cứu và nhấp chuột vào mục tra cứu giấy báo dự thi.

Trên giấy báo dự thi điện tử này sẽ có đầy đủ các thông tin của thí sinh tham gia dự thi như: họ tên thí sinh, ngày tháng năm sinh, dân tộc, số CMND, hộ khẩu, số báo danh, đối tượng, khu vực, địa chỉ điểm thi, hội đồng thi, thông tin môn thi đã đăng ký, thời gian địa điểm làm thủ tục dự thi.

Nếu thí sinh không thể tra cứu được giấy báo dự thi THPT Quốc gia năm 2018 của mình thì có thể chờ và đăng nhập lại.

Trong trường hợp, các thí sinh không thể tra cứu được giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 của mình thì có thể chờ và đăng nhập lại. Bởi số lượng thí sinh tra cứu là rất nhiều nên dễ xảy ra tình trạng đang cập nhật hoặc quá tải.

Thí sinh nên chủ động tra cứu giấy báo dự thi THPT Quốc gia 2018 để kịp thời xử lí sai sót nếu có.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn