Không trúng tuyển Đại học thì nên học ngành gì tại Yên Bái trong năm 2018?

Đại học không phải là con đường duy nhất bước đến tương lai, trên thực tế vẫn có nhiều bạn trẻ thành công nhờ việc học Cao đẳng, vậy nếu không trúng tuyển Đại học thì nên học ngành gì tại Yên Bái trong năm 2018?

khong-trung-tuyen-dai-hoc-thi-nen-hoc-nganh-gi-tai-yen-bai-trong-nam-20181

Trượt Đại học thì nên học ngành gì tại Yên Bái?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược nhận định, Đại học chắc chắn không phải là con đường duy nhất đi đến thành công, đó chỉ là con đường ngắn nhất để đi tới thành công. Nhưng nếu học lực không cho phép bạn có thể trở thành sinh viên Đại học thì bạn có thể đi đến thành công bằng những con đường vòng với những bước chân vững chắc và nền tảng kiến thức mở rộng hơn. Trên thực tế đã có rất nhiều cử nhân Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tìm kiếm được công việc ổn định và được các nhà tuyển dụng rất hài lòng. Vậy những bạn thí sinh không học đại học thì nên học gì tại Yên Bái mà vẫn có thể theo đuổi đam mê và đi đến thành công?

Trượt Đại học thì nên học ngành gì tại Yên Bái?

Khi giấc mơ vào Đại học không còn thì việc bạn phải thay đổi quyết định sang một trang mới là điều cần thiết để xây dựng đam mê và phát triển tương lai. Trên thực tế hiện nay việc học Cao đẳng hiện nay được chú trọng việc thực hành cao hơn so với lí thuyết nên được rất nhiều sinh viên chọn lựa sau khi năng lực của mình không đủ để xét tuyển vào các Trường Đại học. Theo nguồn Tin tức Giáo dục Yên Bái, có rất nhiều bạn trẻ có bằng Đại học tốt nghiệp loại giỏi nhưng vẫn không tìm được việc làm ưng ý, cũng có nhiều bạn không học bất kì trường nào nhưng họ vẫn có “ độ thành công” nhất định vì ngay từ ban đầu họ đã có định hướng và tìm nhiều con đường thành công khác cho mình thay vì việc ngồi đó than thở việc bản thân không thể theo học Đại học. Vậy nếu trượt Đại học thì nên theo học ngành gì?

Ước mơ trở thành những cán bộ ngành Y được chữa bệnh cứu người là mong muốn của hầu hết các bạn trẻ hiện nay, bởi ngành này không những đem lại cơ hội việc làm lớn mà còn có thể đem lại một mức thu nhập ổn định, các sinh viên tốt nghiệp cũng không còn phải lo lắng đến tình trạng thất nghiệp sau khi cầm trên tay tấm bằng. Theo đó, trở thành sinh viên các Trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của những bạn thí sinh đam mê, yêu thích ngành Y Dược. Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh đầu vào ở những trường Đại học của nước ta đều rất cao. Chẳng thế mà có những thí sinh đạt hơn 29 điểm vẫn chưa thể đỗ Đại học Y Hà Nội trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2017. Trong khi với số điểm đó, chắc chắn bạn thí sinh đó sẽ luôn có thể nằm trong “top”, thậm chí là thủ khoa ở rất nhiều những ngành của rất nhiều những trường khác, ví dụ như Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi trở thành vị trí thủ khoa thì chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều cơ hội được nhận học bổng, “lọt mắt xanh” được các nhà tuyển ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

khong-trung-tuyen-dai-hoc-thi-nen-hoc-nganh-gi-tai-yen-bai-trong-nam-2018

Ngành Y Dược ngày càng thu hút nhiều thí sinh theo học

Do đó, nếu bản thân không đủ điểm xét tuyển vào các Trường Đại học thì các thí sinh nên chọn hướng đi đường vòng một cách vững chãi hơn bằng cách theo học Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nắm bắt được thành công trên con đường đi đến tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái chất lượng, học phí thấp

Chúng ta ai cũng đều có thể dễ dàng nhận thấy tình trạng quá tải bệnh nhân tại bệnh viện và đi ngược lại với đó là tình trạng thiếu hụt nhân lực Y tế phục vụ trầm trọng. Nhưng trên thực tế hiện nay, khả năng đào tạo, cung cấp nguồn nhân sự cho ngành Y tế của những trường trường Đại học Cao đẳng Y Dược ở nước ta vẫn chưa đáp ứng được so với nhu cầu thực tế hiện nay. Chính vì vậy, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ra đời chính là địa chỉ lựa chọn để các thí sinh yêu thích ngành Y Dược lựa chọn. Đây cũng chính là lời giải cho bài toán không học đại học thì nên học ngành gì tại Yên Bái? Qua đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang cố gắng nỗ lực cùng Bộ Y tế và Bộ LĐTB & XH giải quyết bài toán khó khăn về nhân lực cũng như cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực Y tế chất lượng cho toàn ngành, đồng thời sẽ tạo cho những bạn sinh viên đam mê, yêu thích Y học có thêm một sự lựa chọn lựa phát triển tương lai thành công.

khong-trung-tuyen-dai-hoc-thi-nen-hoc-nganh-gi-tai-yen-bai-trong-nam-2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái chất lượng, học phí thấp

Để “cho ra lò” những cử nhân ngành y chất lượng, ngoài việc nới lỏng điều kiện xét tuyển, áp dụng mức học phí thấp bằng 1/3 so với các Trường có cùng chuyên ngành đào tạo ( chỉ có 400.00 đồng/ tháng) thì Nhà trường còn năng cao cơ sở vật chất hạ tầng, các trang thiết bị hiện đại được cung cấp đầy đủ để phục vụ riêng cho từng chuyên ngành đào tạo. Bên cạnh đó là những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, luôn lấy cái “tâm” của người làm Y để đào tạo những đứa con tinh thần của mình. Những giảng viên đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái cho biết thêm, những bạn sinh viên theo học còn được nhà trường tạo điều kiện cơ hội được thực hành, thực tập trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường và các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng có liên kết với nhà trường. Qua đó giúp cho các bạn tích lũy kinh nghiệm và có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp, với mức thù lao tương xứng khi ra trường.

Do đó, những bạn thí sinh còn băn khoăn về việc không học đại học thì nên học gì có thể tham khảo và nộp hồ sơ ĐKXT về Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Qua đó các bạn sẽ có cơ hội được học tập, rèn luyện và theo đuổi ước mơ của bản thân.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái