Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái

  Ngày viết : 05/09/2017 13:51          Lượt xem : 4.458       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Giữa thành phố Yên Bái yên bình, việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chưa bao giờ là dễ dàng nếu đó là trường chất lượng.

Ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp tại Yên Bái

Ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chuyên nghiệp tại Yên Bái

Là một trong những ngành tiềm lực trong lĩnh vực Y Dược, ngành Xét nghiệm đang có những cơ hội phát triển chưa từng có tại Việt Nam. Với cơ hội được làm việc trong lĩnh vực HOT bậc nhất, trong môi trường chuyên nghiệp mang tính khoa học, được khám phá những điều kỳ diệu mà chỉ có ngành Xét nghiệm mới thấy được,…Đặc biệt đây là ngành đòi hỏi tính chuyên môn cao nên không phải ai cũng có thể theo đuổi nghề đến cùng nếu không có lòng đam mê và cố gắng vượt qua những trở ngại mà chúng mang lại. Chính điều này tạo ra lỗ hổng khi nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu trầm trọng nhưng đó lại là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái có cơ hội được làm việc và cống hiến.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện gì?

Để tạo điều kiện cho người đang đi làm có thể học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển cần đảm bảo các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập.
  • Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng trở lên tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái

Khám phá địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái

Nếu bạn đang có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tốt nhất dành cho bạn. Nhà trường tiên phong đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn bao gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng Cao đẳng Dược Yên Bái với chương trình đào tạo đặc biệt chú trọng đến đào tạo kỹ năng tay nghề để sau khi ra trường học viên có thể đáp ứng được yêu cầu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành của nhà tuyển dụng, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể thực hiện bằng 1 trong 2 cách:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.
  • Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh, tại đây thí sinh còn được nghe tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tùy thuộc vào từng đối tượng khác nhau, cụ thể là 20 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức và 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông các trường Đại học đào tạo chuyên ngành Y Dược trên cả nước.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Thí sinh đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn