Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái học ngoài giờ hành chính
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái học ngoài giờ hành chính

  Ngày viết : 30/10/2018 15:39          Lượt xem : 255       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngoài giờ hành chính, tạo cơ hội học tập cho thí sinh vừa học vừa làm.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngoài giờ hành chính

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngoài giờ hành chính?

Văn bằng 2 được hiểu là chương trình vừa học vừa làm dành cho những đối tượng đã có ít nhất một văn bằng ở trình độ tương đương trở lên ở tất cả các chuyên ngành. Theo đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là chương trình học dành cho những thí sinh đã có ít nhất một văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên muốn chuyển đổi ngành nghề. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái theo quy định, thí sinh sẽ có cơ hội học tập ngành học đầy triển vọng thời điểm hiện tại cũng như trong tương lai.

Đặc biệt khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn sẽ có cơ hội học tập khung giờ ngoài hành chính, đảm bảo 2 mục tiêu: vừa có thể học tập vừa có thể làm việc như bình thường, không lo đến vấn đề tài chính kinh phí theo học. Thí sinh sẽ được lựa chọn một trong 2 khung giờ học cụ thể như sau: vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu nên ngay từ khi thành lập, Nhà trường không ngừng đầu tư và chương trình giảng dạy, hệ thống cơ sở vật chất nhằm mang lại chất lượng đào tạo chuyên sâu, bài bản nhất cho sinh viên. Không chỉ được học tập trong môi trường chất lượng, các học viên theo học còn được các giảng viên giảng dạy truyền đạt kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn. Theo đó, những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ chương trình học Y Dược nào đều được hỗ trợ những điều kiện học tập tốt nhất.

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngoài giờ hành chính

Lợi thế khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngoài giờ hành chính

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tăng cao, đây cũng chính là lý do ngành Y Dược có đứ ra bao nhiêu nguồn lực cũng không đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái. Với việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính học viên sẽ có rất nhiều thuận lợi cho các học viên, cụ thể như:

  • Đảm bảo tính chất vừa học vừa làm, viên vẫn tiếp tục tham gia công việc vào giờ hành chính để đảm bảo các nhu cầu của cuộc sống, đồng thời vẫn có thể học thể phát triển tương lai.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chỉ còn 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành Sức khỏe, 20 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe.
  • Được giảm bớt một số môn đã được học trước đó để không làm mất thời gian của các sinh viên.

Bên cạnh đó, các sinh viên còn được hưởng mức học phí rất ưu đãi và được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sau khi tốt nghiệp. Các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước nếu như đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái bao gồm những giấy tờ gì?

Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng trước khi nhập học, các học viên cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của nhà trường để nhận được sự tư vấn từ ngành học cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn