Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Liên tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao dẳng Dược Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hướng dẫn mẫu hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 29/11/2017 16:59          Lượt xem : 508       Tác giả: Nguyễn An
5 (100%) 1 vote

Những thông tin về mẫu hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 sẽ phần nào giúp thí sinh dễ dàng hoàn thiện hồ sơ khi có nhu cầu theo học tại trường.

Hiện thời gian học cũng được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính

Luôn đi đầu trong công tác giảng dạy gắn liện với thực tế, đến nay Cao đẳng Dược Yên Bái đã tạo được dựng được thương hiệu riêng cho trường và được rất nhiều phụ huynh học sinh đánh giá cao trong nhiều năm qua. Số lượng sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo của nhà trường. Mỗi năm Cao đẳng Dược Yên Bái cung cấp cho nền y tế nước nhà hàng trăm cán bộ nhân viên, không chỉ làm việc trong nước, sau khi tốt nghiệp và học thêm hệ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhiều sinh viên đã đáp ứng đủ yêu cầu tuyển dụng các của nhiều đơn vị tuyển dụng trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Trước khi làm hồ sơ xét tuyển hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018, thí sinh cần đảm bảo được đầy đủ những điều kiện xét tuyển theo chỉ thị của Bộ LĐTB&XH. Theo đó thí sinh có mong muốn đăng ký xét tuyển tại trường cần tốt nghiệp 1 hệ văn bằng trừ Cao đẳng trở nên ở bất kỳ hệ đào tạo nào đều có thể tham gia học chuyển đổi hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái. Qua đó nhà trường cũng mở rộng xét tuyển hệ văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe trên phạm vi toàn quốc, vì thế cơ hội học tập đem đến cho thí sinh là rất lớn.

Sinh viên trong giờ học thực hành

Mẫu hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Nhằm đơn giản hóa thủ tục và tạo điều kiện tối đa cho tất cả thí sinh trên cả nước, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2018 hướng dẫn thí sinh chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho bộ hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Hiện nhà trường mở nhiều đợt xét tuyển trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu, để có cơ hội được theo học sớm thí sinh nên chủ động hoàn thiện thủ tục nhập học tại nhà trường ngay từ bây giờ. Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái vào tất cả các ngày trong tuần theo hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Cao đẳng Y Dược Yên bái hiện đào tạo những chuyên ngành chính như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu. Ngoài ra trường còn đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Y Dược, học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với mục đích giúp sinh viên có điều kiện nâng cao kiến thức chuyên môn cùng bằng cấp để sau khi ra trường có cơ hội thăng tiến và mức thu nhập ổn định.

Nhiều năm trở lại đây ngành Y Dược thu hút khá nhiều thí sinh theo học vì ngành luôn được đánh giá là một ngành trọng điểm được xã hội chú trọng, quan tâm và phát triển nên có thể hiểu dù là tốt nghiệp hệ đào tạo nào sinh viên cũng dễ dàng xin được một công việc ứng ý trong khi nhu cầu việc làm ngành Y Dược luôn lớn như hiện nay. Bên cạnh đó Cao đẳng Y Dược Yên Bái đã tạo được thương hiệu về sự uy tín, chất lượng đào tạo và luôn đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên sau khi học, nên học tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn là một lựa chọn tối ưu cho nhiều thí sinh.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn