Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Hướng dẫn Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hướng dẫn Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

  Ngày viết : 18/04/2017 02:22          Lượt xem : 383       Tác giả: Lượng
2.6 (52%) 5 votes

Nhằm giúp người học tránh khỏi những sai sót không đáng có trong quá trình làm hồ sơ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 theo quy định của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là ngành học thu hút đông đảo người học quan tâm bởi đầu ra tươi sáng mà thời gian học lại linh động, có thể vừa học vừa làm. Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cũng tương đối đơn giản, tuy nhiên người học cần chú ý tới hồ sơ xét tuyển bởi đã có rât nhiều người học bị loại một cách đáng tiếc do sai sót trong quá trình chuẩn bị hồ sơ. Theo quy định của Cao đẳng Y Dược Yên Bái thì hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2017 cần thực hiện như sau:

Văn bằng  2 Cao đẳng Điều dưỡng – Sự lựa chọn thông minh

Với sự phát triển kinh tế xã hội, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng được nâng cao, điều này mở ra cơ hội thuận lợi cho ngành Y tế nói chung và đặc biệt là ngành Điều dưỡng nói riêng và Điều dưỡng viên đang dần trở thành bộ phận nòng cốt của hệ thống Y tế, tất các các công đoạn Y tế được thực hiện đều có bóng dáng của họ.

Mặt khác, trong thời buổi sinh viên ra trường thất nghiệp nhan nhản hoặc có những bạn chấp nhận việc đi làm trái ngành, trái nghề với mức thu nhập thấp để nuôi sống bản thân thì một công việc ổn định với mức thu nhập tốt là khao khát cháy bỏng của nhiều người. Nhìn thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y tế, đặc biệt là ngành Điều dưỡng, rất nhiều người học đã chuyển hướng qua học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tạo ra cơ hội việc làm tốt hơn cho chính bản thân. Khi mà theo thống kê trong vòng 15 năm nữa số lượng Điều dưỡng viên mới có thể đáp ứng nhu cầu của các trung tâm Y tế, tổ chức xã hội thì có trong tay tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể dễ dàng xin viêc ở bất cứ đâu. Bởi vậy, theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn thông minh cho nhiều bạn trẻ.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Một bộ Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017 đầy đủ cần có các giấy tờ dưới đây:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của trường (có thể mua trực tiếp tại điểm nộp hồ sơ).
  • 02 Bản sao Bảng điểm kèm Bằng tốt nghiệp CĐ – ĐH tương ứng ( bản photo có công chứng).
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên và địa chỉ liên lạc của người học.

Lưu ý: Đối với Các giấy tờ yêu cầu công chứng, người học cần phải công chứng trong vòng 3 tháng kể tính từ thời điểm nộp hồ sơ trở lại mới có hiệu lực pháp lý.

Thời gian mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái Pasteur liên tục tiếp nhận hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng quanh năm, đủ số lượng thí sinh sẽ mở lớp (trung bình từ 3-4 tháng). Người học có thể lựa chọn lịch học cho mình vào buổi tối hoặc Thứ 7 & Chủ nhật sao cho phù hợp với công việc và thời gian biểu của mình.

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn