Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 21/04/2018 11:20          Lượt xem : 437       Tác giả: quantri
5 (100%) 2 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 giúp thí sinh hoàn thành hồ sơ một cách nhanh chóng nhất.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm 2 ngành học mới

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm 2 ngành học mới

Hồ sơ xét tuyển luôn là một trong những yếu tố quan trọng, là cơ sở để Nhà trường có thể nắm bắt thông tin của thí sinh, đồng thời để đưa ra quyết định thí sinh đó có đủ điều kiện theo học và quyền lợi trong những năm tháng học tại trường. Với phiếu ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 thí sinh cần điền đúng thông tin theo quy định và thí sinh hoàn toàn phải chịu trách nhiệm về những gì mình ghi trong hồ sơ.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở thêm 2 ngành học mới

Theo nguồn Tin tức Y Dược – Giáo dục, với những thành công vang dội và gặt hái được những quả ngọt từ những Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Điều dưỡng viên, năm 2018 tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Bộ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các cơ sở đào tạo của Trường, trong đó có cơ sở Yên Bái tiếp tục được giao sứ mệnh đào tạo thêm nguồn nhân lực Hộ sinh và Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của trường nên 5 ngành, tạo thêm nhiều lựa chọn cho các thí sinh trên khắp cả nước. Cụ thể 5 mã ngành như sau:

 • Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602
 • Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301
 • Cao đẳng Hộ sinh: Mã ngành 6720303
 • Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604

Theo đó, để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng y Dược chính quy tại Yên Bái với điều kiện là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản cùng mức học phí đào tạo phù hợp thì cơ hội học tập tại Trường là điều các thí sinh không nên bỏ lỡ. Vì thế để các thí sinh không gặp rắc rối trong quy trình tuyển sinh cũng như việc làm hồ sơ xét tuyển. Ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ hướng dẫn các thí sinh điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 chuẩn xác nhất.

Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Hướng dẫn điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018

Trước khi điền thông tin vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 thí sinh cần lưu ý, mọi thông tin ghi trong hồ sơ cần chính xác, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức.

Mục I. Thông tin thí sinh

 • Họ và tên: Thí sinh ghi chính xác, đầy đủ họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh điền ngày tháng năm sinh theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. (Ví dụ: 01/10/2000)
 • Địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển: Mục này yêu cầu thí sinh điền đầy đủ để Nhà Trường gửi Giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Thí sinh cần ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên người nhận, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố một chính xác.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường liên hệ nếu cần.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh chỉ tích vào ô (NV1) mã ngành mình đăng ký xét tuyển. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định tránh nhầm lẫn.

 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chọn ô : NV 2 – ngành Cao đẳng Điều dưỡng: Mã ngành 6720301.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái chọn ô : NV 1 – ngành: Cao đẳng Dược – Mã ngành 6720201.
 • Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái chọn ô : NV 3 – ngành: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm: Mã ngành 6720602.

Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định. Để hoàn tất việc điền Phiếu đăng ký dự thi, thí sinh ghi rõ ngày tháng năm điền phiếu, ký và ghi rõ họ tên của mình.

Những điều cần biết về xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy Yên Bái năm 2018

Những điều cần biết về xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy Yên Bái năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Cùng với Phiếu đăng ký tuyển sinh, Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2018 cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018.
 • 01 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy Yên Bái năm 2018 ở đâu?

Sau khi điền Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái và hoàn thành các loại tờ cần thiết, thí sinh có thể gửi Hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo hai phương thức: Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn