Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 tại Yên Bái

  Ngày viết : 25/12/2017 17:14          Lượt xem : 494       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nhận thấy nhu cầu nhân lực ngành Dược ngày càng cao trong thời buổi kinh tế hội nhập, Cao đẳng Y Dược thông báo tuyển sinh xét tuyển hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh chọn chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tạo thêm cơ hội việc làm cho bản thân

Trong thời buổi hội nhập khi mà cảnh cửa việc làm mở rộng cho các bạn trẻ được tự do thoải mái nhiều em đã chọn học chuyển đổi sang văn bằng 2 ở một ngành nghề tiềm năng, cơ hội việc làm lớn để tìm cho mình một công việc phù hợp.

Trong khi các khối ngành như kinh tế ngân hàng, kỹ thuật, sư phạm… đang ở ngưỡng cửa thất nghiệp nên rất nhiều bạn trẻ ra trường khi sở hữu tấm bằng loại khá giỏi trên tay nhưng vẫn khá chật vật trong việc tìm một công việc phù hợp với chuyên ngành mình được học, đặc biệt tình trạng này xảy ra nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Trong khi đó, nhiều ngành nghề khác thì lại dư thừa nhân lực thì ngành Dược lại khan hiếm một cách trầm trọng. Hiểu được điều đó khá nhiều bạn trẻ đã lựa chọn cách chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có cơ hội tìm một công việc cùng mức thu nhập phù hợp ở một ngành nghề tiềm năng trong xã hội.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng

Được sống và làm việc hạnh phúc với công việc mà mình theo đuổi là điều thành công nhất đối với mỗi sinh viên khi ra trường. Mấy năm gần đây khi mà ngành Y Dược lên ngôi và rất nhiều các bạn trẻ có xu hướng chuyển đổi sang ngành Y Dược để lựa chọn học. Được biết đến năm 2020 nhu cầu nhân lực đối với ngành Dược sĩ là 27.762 người. Theo đó Bộ Y tế ra Quyết định về phê duyệt kế hoạch phát triển nhân lực trong hệ thống khám bệnh chữa bệnh giai đoạn 2015 – 2020. Để thực hiện chủ chương của Bộ, Cao đẳng Y Dược  đã mở rộng việc học chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó thí sinh muốn chuyển đổi sang văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tốt nghiệp một hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sáng, không có tiền án, tiền sự. Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước khi đã đủ điều kiện thì hoàn toàn có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính và mức học phí vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Nhà trường bố trí lịch học đối với thí sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vô cùng hợp lý. Sau khi trở thành tân sinh viên của nhà trường sinh viên sẽ trải qua thời gian đào tạo là 20 tháng, đây là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe và thời gian đào tạo 18 tháng dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở nên thuộc chuyên ngành nhóm sức khỏe.

Ngoài 2 mốc thời gian đào tạo trên nhà trường còn bố trí lịch học cho sinh viên hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật, các buổi tối trong tuần (ngoài giờ hành chính), nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có thể tự cân đối thời gian giữa việc học và làm. Điều kiện và thời gian học này cũng được nhà trường áp dụng với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng/ Kỹ thuật Xét nghiệm, vì thế thí có thể chuyển đổi sang một ngành nghề mà bản thân mình yêu thích. Đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược  chính quy và có đủ điều kiện để ứng tuyển vào các đơn vị bệnh viện, trung tâm y tế. Hoặc có thể liên thông lên các bậc học cao hơn nhằm nâng cao trình độ cũng như bằng cấp nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hiện nước ta đang khan hiếm những người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi ngành Dược

Hướng dẫn làm hồ sơ học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh có mong muốn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
  • 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nếu trong quá trình làm hồ sơ, có thông tin gì cần giải đáp thí sinh có thể liên hệ trực tiếp theo hotline của trường để được tư vấn giải đáp miễn phí.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn