HOT: Đề thi môn Sinh học kỳ thi THPT Quốc gia 2019

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái nhanh chóng cập nhật thông tin mới nhất về môn Sinh học trong kỳ thi THPT Quốc gia chính thức của Bộ GD-ĐT năm 2019. Dưới đây là nội dung đề thi.

Full đề thi THPT quốc gia năm 2019 môn Sinh học

Chiều nay (26/6) thí sinh trên cả nước sẽ tiếp tục kỳ thi THPT Quốc gia với Ngoại ngữ. Tổng thời gian làm bài là 50 phút, thời gian phát đề là 14h20 và giờ làm bài được tính từ 14h30. Xem thêm thông tin tuyển sinh Trường Trung học phổ thông thành phố Hồ Chí Minh

Theo lịch thi của Bộ GD-ĐT, kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sẽ tiếp túc diễn ra vào ngày mai (27/6) với tổ hợp môn thi cuối cùng là Khoa học xã hội với 3 môn thi là lịch sử, Địa lý và GDCD.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn