Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái ngoài giờ hành chính
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái ngoài giờ hành chính

  Ngày viết : 18/08/2017 10:52          Lượt xem : 283       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của đông đảo bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái ngoài giờ hành chính.

 Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái ngoài giờ hành chính

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái ngoài giờ hành chính 

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Ngành Điều dưỡng đang có sức hút nhất định không chỉ đối với những bạn trẻ mà đối với một bộ phận không nhỏ phụ huynh đều mong muốn con em mình theo học. Đặc biệt khi được học tập một ngành HOT của xã hội tại Trường đào tạo có cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế càng tạo động lực không nhỏ thôi thúc đông đảo bạn trẻ mặc dù đã có tấm bằng Cao đẳng, Đại học ngoài ngành Y Dược có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái.

Tuy nhiên để có thể theo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái nhằm thực hiện giấc mơ nhanh chóng, thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Báo chí, Sư phạm… (thí sinh sẽ được học chứng chỉ chuyển đổi ngành).
 • Thí sinh có một Văn bằng trình độ Cao đẳng Y Dược trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào đối tượng đăng ký học. Mỗi một đối tượng cụ thể sẽ có thời gian học tập tương ứng đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường, cụ thể như sau:

 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kế toán, Du lịch, Công nghệ thông tin…
 • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm…

Ngoài việc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn đào tạo thêm 2 chuyên ngành khác là Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Yên Bái

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Yên Bái

Đăng kí học Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

 Hiện nay, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn vừa học vừa làm, đặc biệt là đối với những bạn ở xa có cơ hội theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với các khung giờ khác nhau cho thí sinh lựa chọn:

 • Khung giờ học vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Khung giờ học vào cả ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho các bạn thí sinh ở xa.

Trong năm 2017, Nhà Trường tổ chức tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, các bạn có thể theo dõi trên trang web của trường để cập nhật thông tin nếu có nhu cầu theo học.

Hồ sơ thí sinh cần chuẩn bị để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
 • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
 • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
 • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn