Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

  Ngày viết : 09/09/2017 15:08          Lượt xem : 334       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Nhờ kinh phí đào tạo tiết kiệm, nhiều thí sinh đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái để thực hiện hóa giấc mơ.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 như thế nào?

Với những ứng dụng trong thực tiễn, nhanh chóng tìm ra nguyên nhân giúp các bác sĩ dễ dàng chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị chính xác phù hợp với cơ địa của mỗi người bệnh và ngành Xét nghiệm đã chứng tỏ vai trò quan trọng của mình trong việc thực hiện sứ mệnh này. Bằng việc sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại vào việc phân tích các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân như: nước tiểu, đờm, nước bọt…Kỹ thuật viên Xét nghiệm trở thành người hùng và là nguồn động lực để các bạn trẻ đam mê với nghề.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm làm công việc gì?

Với tính chất nghề nghiệp của mình, ngay sau khi kết thúc chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái với kiến thức tích lũy của mình, bạn có thể thực hiện các công việc:

 • Thực hiện lấy mẫu bệnh phẩm và sử dụng máy móc thực hiện các công tác phân tích và đưa ra kết quả, các bác sĩ sẽ dựa vào kết quả Xét nghiệm và đánh giá, chuẩn đoán bệnh
 • Thực hiện quá trình pha chế các loại thuốc thử, kiểm tra kết quả cũng như tiến độ và chất lượng của quá trình Xét nghiệm
 • Phát hiện kịp thời những mẫu bệnh phẩm cũng như kết quả khác thường và thông báo cho bác sĩ để giải quyết kịp thời
 • Tham gia vào hướng dẫn, dẫn dắt quá trình thực hành của các thực tập sinh đang thực tập tại cơ quan của bạn đang làm việc
 • Nhận và bảo quản các loại thuốc, hóa chất cũng như máy móc và báo cáo định kỳ theo đúng quy định của cơ quan

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 tại Yên Bái?

Tự hào là một trong những Trường đào tạo hàng đầu cả nước về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang không ngừng nỗ lực mang đến nguồn lực lao động Kỹ thuật viên Xét nghiệm Cao đẳng Yên Bái. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình trường học – bệnh viện, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giảng dạy là một trong những ưu điểm vượt bậc thu hút thí sinh theo học.

Thực hiện đúng theo quy định của Bộ GD-ĐT, học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiêm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 là 800.000 đồng/tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Yên Bái

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Yên Bái

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định, có đủ hành trang để có thể làm việc tại các cơ sở hoặc có thể học Liên thông lên các Trường Đại học về Y Dược bất kỳ nếu muốn nâng caao giá trị bằng cấp của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ra sao?

Các bạn trẻ có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái hãy chuẩn bị cho mình hồ sơ gồm:

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Cũng trong năm 2017, Nhà trường đẩy mạnh tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Y Dược tạo điều kiện tối ưu cho các bạn trẻ có đam mê ngành Y Dược thực hiện mơ ước của mình.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ hãy gửi về địa chỉ của Trường bằng chuyển phát nhanh hoặc có thể gửi trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái.

Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn