Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

  Ngày viết : 20/05/2018 08:53          Lượt xem : 338       Tác giả: quantri
5 (100%) 2 votes

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 để các thí sinh nắm rõ thông tin đào tạo cụ thể về Trường.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Theo nguồn Tin tức giáo dục tuyển sinh Yên Bái cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo, hàng năm số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định lớn mà còn nổi tiếng bởi mức học phí đào tạo phù hợp với điều kiện của từng vùng tuyển sinh, đặc biệt là trong khi rất nhiều trường cùng ngành đào tạo tăng học phí thì Trường vẫn giữ nguyên đề án tuyển sinh và mức học phí như các năm trước đây. Vậy năm 2018, mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là bao nhiêu?

Chắc hẳn đứng trước rất nhiều thông tin học phí tăng mạnh đã khiến nhiều thí sinh cảm thấy lo sợ vì không biết kinh tế của gia đình có đủ để trang trải học phí hay không, để các thí sinh có thể yên tâm học tập tiếp thu kiến thức tốt thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái như sau:

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang thuộc quyền quản lý của Bộ LĐTB –XH, theo đó mức học phí đưa ra cũng được Bộ cho phép dựa trên cơ sở vật chất, nhu cầu học tập, điều kiện kinh tế của từng vùng miền. Theo đó, mức học phí Nhà trường đưa ra đánh giá là không quá cao nhưng không hề thấp khi ngành Dược là một trong những ngành nghề đặc thù cao, cần trang bị nhiều đồ dùng thực hành, hóa chất, dược liệu đắt tiền để phục vụ cho công tác học tập được đảm bảo chất lượng.

Cụ thể năm 2018 nhà trường sẽ áp dụng mức thu học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái là 400.000 đồng/ tháng. Với mức học phí này thí sinh cũng có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại nhà trường. Ngoài mức học phí ưu đãi không tăng như nhiều trường khác thì năm 2018 Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách ưu đãi, học bổng, miễn giảm học phí cho các em sinh viên nghèo vượt khó có thành tích cố gắng trong học tập nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, giảm gánh nặng chi phí, cũng như áp lực kinh tế khi có nhu cầu học chuyển đổi ngành nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái uy tín

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái  là bao lâu?

Tuy cơ hội việc làm tiềm năng lớn cho các thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Dược Yên Bái nhưng hệ đào tạo này chỉ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành. Nếu các thí sinh mới tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 thì có thể đăng kí theo học hệ Cao đẳng Dược chính quy tại Nhà trường. Bằng cấp sau khi các thí sinh tốt nghiệp được cấp đều là bằng chính quy và có giá trị tương đương nhau.

Tuy nhiên thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái sẽ khác với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Theo đó thời gian học của hệ đào tạo này sẽ được rút ngắn hơn bởi những môn đã được học ở hệ đào tạo trước sẽ được cắt bỏ, giảm tải, nhằm đi sâu vào kiến thức chuyên ngành giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn. Hiện có 2 mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Y học cổ truyền,…
  • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Du lịch, Ngân hàng, Báo chí….

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết như:

  • 1 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi về đúng thời gian đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái để đảm bảo quyền lợi cho riêng mình. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn