Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao hay không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao hay không?

  Ngày viết : 10/05/2018 16:00          Lượt xem : 291       Tác giả: quantri
5 (100%) 2 votes

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có tăng hay không trong khi các Trường đào tạo cùng chuyên ngành đồng loạt tăng học phí.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao hay không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao hay không?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh đến, bởi mức học phí là yếu tố quyết định thí sinh có thể tiếp tục đi học hay không. Do đó, cập nhật được mức học phí đào tạo sẽ giúp cho thí sinh cũng như các bậc phụ huynh chủ động hơn trong mọi vấn đề đặc biệt là tài chính của gia đình mình. Đặc biệt là khi đồng loạt các Trường đào tạo cùng chuyên ngành tăng học phí.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 có cao hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn và theo học khi muốn nâng cao giá trị bằng cấp bằng việc Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái nói riêng. Tuy nhiên mức học phí đào tạo của khối ngành này đang lại là một cản trở lớn đối với các thí sinh. Theo nguồn Tin tức Giáo dục – Y tế Yên Bái cập nhật, đã có rất nhiều thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp để tới đây thực hiện đúng yêu cầu chuẩn hóa cán bộ nhân sự nhưng mức học phí quá cao khiến các thí sinh phải “ngậm ngùi” tiếc nuối. Nhận thức được điều này, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố mức học phí đào tạo tiết kiệm, để các thí sinh theo học ở đây không phải lơ lắng quá nhiều về mặt kinh tế,..đảm bảo hầu hết các đối tượng gia đình đều có thể đáp ứng được.

Cụ thể mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 chỉ có 400.000 đồng 1 tháng, chỉ bằng 1 /4 so với các Trường đào tạo có cùng chuyên ngành. Với tiêu chí lấy tâm của người làm Y để đào tạo những đứa con tin thần, năm 2018 Nhà trường còn áp dụng nhiều chính sách an sinh xã hội, học bổng,.. Do đó nếu các thí sinh có thành tích học tập tốt thì mức học phí được chi trả chỉ còn rất nhỏ.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Ngành Y Dược nói chung và ngành Dược hiện nay là một trong những ngành dễ tìm kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập cao, mặt khác những cán bộ của chuyên ngành này luôn được các xã hội coi trọng và tôn vinh nên số lượng các thí sinh muốn nâng cao giá trị bằng cấp tại ngôi trường đào tạo ngành Y danh tiếng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng tăng lên qua các năm. Nhất là trong những năm gần đây, khi Bộ Y tế đã có quyết định ngừng tuyển dụng cán bộ nhân sự ngành Y có trình độ Trung cấp thì số lượng đăng kí học Liên thông ngày một tăng cao vượt qua ngưỡng dự kiến của trường.

Theo đó, để đảm bảo chất lượng đầu vào và cam kết đạt chuẩn chất lượng đầu ra, nhà trường triển khai các tiêu chí xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, không vi phạm pháp luật cũng như có tiền án, tiền sự.
  • Đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ( nếu là đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề)
  • Chuẩn bị được đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia công tác thi tuyển công chức, viên chức nhà nước hay như thời gian tới đây có thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng nhân sự của Bộ Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược chuyên nghiệp

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái gồm có những giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra được các quyền lợi cho các sinh viên theo học trong suốt những năm học tại Trường. Vì thế các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi các thí sinh làm hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh nên nộp hồ sơ về đúng địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường kẻo đến hạn chót nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 mà không hay biết. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ:

 Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn