Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017 là bao nhiêu? - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017 là bao nhiêu?

  Ngày viết : 17/07/2017 11:59          Lượt xem : 289       Tác giả: Lượng
5 (100%) 1 vote

Nhiều bạn thí sinh cần quan tâm trước khi đăng ký học ở Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính là học phí.Vậy mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017 là bao nhiêu?

Bên cạnh tiêu chuẩn là uy tín, chất lượng, cơ sở đào tạo, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm thì vấn đề học phí cũng vô cùng quan trọng. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái cũng đã nhận được rất nhiều thắc mắc từ các bạn thí sinh về vấn đề này.

Học phí của Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017 là bao nhiêu?

Năm 2017, cùng với nhu cầu ngày càng cao của nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức thông báo chương trình tuyển sinh với quy mô rộng. Cùng với đó là điều kiện phù hợp với nhiều đối tượng và rất đơn giản là tốt nghiệp THPT. Bên cạnh Y Dược, ngành Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn các bạn trẻ là vì các nguyên nhân là có đầu ra tốt, có nhiều cơ sở cần và phù hợp với điều kiện của ngành Y tế hiện đại.

Nhờ trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị mới nhất cùng với cơ sở phòng học, phòng thí nghiệm thực hành, thực hành mô hình đào tạo trường học – bệnh viện hiệu quả, Bộ Y tế đã cho phép Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức thông báo đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017. Mặc dù đang tự chủ về nền kinh tế, nhà trường đã biết cách cân đối thu chi để vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy, đào tạo vừa có thể đưa ra mức học phí phù hợp với điều kiện của thí sinh ở nhiều điều kiện khác nhau.

Nghề Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn trong nền y tế

Nghề Xét nghiệm ngày càng hấp dẫn trong nền y tế

Cụ thể, lãnh đạo nhà trường quy định mức học phí phụ thuộc vào từng khu vực cũng như mức đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị thực hành cho thí sinh. Năm 2017, học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là 450.000 đồng/tháng. Đồng thời để hỗ trợ và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên, Nhà trường còn áp dụng chính sách hỗ trợ đắc lực. Đối tượng được hưởng là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên vươn lên có thành tích học tập tốt. Những suất học bổng giá trị đã được trao đến các em để động viên cố gắng học tập và hoàn thành ước mơ của mình. Mức học phí này phù hợp với điều kiện và mặt bằng chung của các trường trình độ tương đương và có thể giúp các bạn sinh có điều kiện kin tế không quá khá giả vẫn có thể theo học.

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chất lượng

Bạn cần cân nhắc lựa chọn cơ sở đào tạo chất lượng Kỹ thuật viên Xét nghiệm chất lượng. Học phí là yêu cầu rất quan trọng để thu hút nhiều thí sinh tới đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái.

Với phương châm đào tạo chất lượng là số 1, Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị hiện đại, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên, những hóa chất, dụng cụ cần thiết phục vụ công tác thực hành nghề. Đây là cơ sở tốt nhất để đào tạo Cao Đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng bên cạnh Cao đẳng Xét nghiệm.

Tại đây các bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được học với giảng viên dày dặn kinh nghiệm, được thực hành mô hình trường học – bệnh viện chất lượng vừa có cơ hội học tập tốt.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Nếu bạn đã chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thì nên cân nhắc thời gian nộp về trường đúng thời gian quy định. Thời gian cụ thể là từ ngày 20/4 (đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước), và ngay sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp năm 2017). Thời gian này vô cùng phù hợp với nhu cầu của thí sinh và chương trình đào tạo của nhà trường.

Ngoài ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái còn đào tạo 2 chuyên ngành khác chất lượng. Đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật hình ảnh y học… để bạn lựa chọn ngành học yêu thích.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Chỉ cần đáp ứng  điều kiện duy nhất là tốt nghiệp THPT bạn đã có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm nay. Ngay bây giờ, các bạn có thể nộp hồ sơ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái là:

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn