Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2017 là bao nhiêu? - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái năm 2017 là bao nhiêu?

  Ngày viết : 15/06/2017 16:53          Lượt xem : 562       Tác giả: Lượng
3.3 (65%) 4 votes

Em muốn nộp phiếu đăng ký nguyện vọng 2 tại Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái những không biết mức học phí của nhà trường là bao nhiêu, nhà trường có chương trình hỗ trợ học phí nào không ạ?

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Cao đẳng Y Dược Yên Bái xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thông tin về học phí của các trường Đại học Y Dược trên toàn quốc

Nếu như so với các ngành học khác, chắc chắn chi phí học tập của nhóm ngành sức khỏe thường cao hơn do yêu cầu đặc thù về thực hành đòi hỏi trang thiết bị hiện đại, dụng cụ, hóa chất thực nghiệm tốn kém…Bởi vậy, hiện các các trường đào tạo Y Dược được phép chủ động cân đối mức thu học phí để đảm bảo mang đến cho sinh viên chất lượng học tốt nhất.

Theo các số liệu thông kê từ các tổ chức giáo dục uy tín, mức học phí tại các trường đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Đại học dao động từ 1.200.000 – 1.400.000 đồng/tháng chưa tính đến những chi phí phát sinh khác. Như vậy ước tính số tiền học phí mà sinh viên cần đóng khoảng 12.000.000 đồng/năm. Cùng với chương trình đào tạo kéo dài lên đến 04 năm, mức học phí cao và cả chi phí ăn ở, đi lại là một trong những rào cản khiến không ít thí sinh tuy học giỏi nhưng vẫn phải lựa chọn con đường khác để phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017 như thế nào?

Đều là những con người đã từng trải qua quang đời sinh viên, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược Yên BáiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấm nhuần những khó khăn, gian truân mà sinh viên phải đối mặt trong đó đặc biệt là gánh nặng học phí. Bởi vậy, nhà trường luôn điều chỉnh chi phí học tập ở mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo, thực hành ở mức tốt nhất, giúp sinh viên yên tâm về kiến thức tay nghề khi ra trường.

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại các cơ sở cụ thể như sau:

 • Học phí Cao đẳng Điều dưỡng ở cơ sở Yên Bái: 400.000 đồng/ tháng
 • Học phí cơ sở tại Hà Nội: 750.000 đồng/tháng.
 • Học phí cơ sở TPHCM: 800.000 đồng/tháng.

Bên cạnh mức học phí tiết kiệm, Nhà Trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay trao tặng học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó học tập…nhằm giảm bớt gánh nặng kinh tế cho sinh viên và phụ huynh.

Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo gắn liền thực hành

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng thông qua hình thức xét tuyển học bạ THPT. Tất cả thí sinh đều có thể trở thành sinh viên của nhà trường khi nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương.
 • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
 • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập theo quy định.

Thí sinh đủ điều kiện có thể hoàn thiện Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 mà không cần quan tâm đến mức điểm chuẩn hay hình thức thi tuyển khó khăn, phức tạp.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn là người yêu thích ngành Điều dưỡng, đừng ngần ngại hãy chuẩn bị Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn