Thời gian học Liên thông Cao đẳng Yên Bái là mấy năm?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học Liên thông Cao đẳng Yên Bái là mấy năm?

  Ngày viết : 12/05/2018 10:30          Lượt xem : 326       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái giúp người học nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Vậy thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?

Học Liên thông Cao đẳng Yên Bái là mấy năm?

Học Liên thông Cao đẳng Yên Bái là mấy năm?

Ngành Dược trong hệ thống Y tế Việt Nam có vai trò rất quan trọng và không ngành nào có thể thay thế được, nó liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Do vậy, ngành Dược có sức hút mạnh mẽ với các bạn trẻ hiện nay, vì thế nhiều bạn đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái để mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái 2018

Nắm bắt được nhu cầu học đông đảo của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 với điều kiện như sau:

 • Là Công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
 • Không vi phạm pháp luật, lý lịch rõ ràng, trong sạch.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh, Y học cổ truyền…

Với những thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ học chuyến đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Khi các bạn theo học Liên thông tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường hiện đại chuyên nghiệp; giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn giỏi. Ngoài ra, Nhà Trường có hệ thống phòng học đầy đủ máy chiếu, phòng thực hành, thí nghiệm đầy đủ đạt chuẩn Bộ Y tế tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học. Đặc biệt, sinh viên được thực tập tại Bệnh viện riêng của Trường giúp sinh viên nâng cao tay nghề của mình ngay khi còn ngồi trên giảng đường.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái được xem là địa chỉ tin tưởng, nơi đào tạo uy tín, chất lượng cho các bạn thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược.

Ngoài đào tạo Liên thông Trường còn mở rộng đào tạo các ngành học khác như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, các ngành học Văn bằng 2.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái là 1,3 năm và thời gian này được áp dụng chung với tất cả các ngành thuộc hệ Liên thông. Thí sinh có thể sắp xếp lựa chọn thời gian học của mình để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại, các bạn có thể học vào các buổi tối trong tuần hoặc 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược với tấm bằng này, bạn có thể xin việc ở các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện trên cả nước hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Đại học để nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn nữa.

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Nếu bạn là người đam mê dược, có mong muốn nâng cao kiến thức mở rộng cơ hội thăng tiến, tăng thu nhập thì hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng.
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
 • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái các bạn gửi về địa chỉ sau:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn