Học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm để nâng cao cơ hội thăng tiến trong ngành
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm để nâng cao cơ hội thăng tiến trong ngành

  Ngày viết : 12/10/2017 11:32          Lượt xem : 656       Tác giả: quantri
4.5 (90%) 2 votes

Nếu không muốn an phận với vị trí công việc hiện tại, bạn nên học thêm liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm để nâng cao cơ hội thăng tiến nghề nghiệp.

Cơ hội rộng mở với sinh viên theo học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm

Cơ hội rộng mở với sinh viên theo học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm

Cơ hội rộng mở với sinh viên theo học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm

Từ khi có thông tư quy định chỉ tuyển cán bộ Y tế có trình độ Cao đẳng trở nên, thông tin này đã nhanh chóng gây hoang mang cho rất nhiều sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp, quyết định này có thể thấy với tấm bằng Trung cấp sinh viên hệ đào tạo trên dường như sẽ không có cơ hội làm việc trong các cơ quan Y tế.

Đứng trước khó khăn đó lựa chọn duy nhất cho những sinh viên Trung cấp chính là theo học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm. Sau quá trình học liên thông sinh viên sẽ được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như được sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy để có thể mở thêm cơ hội việc làm cho bản thân. Lý giải việc chỉ tuyển chọn những sinh viên có bằng Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm trở nên cho biết: vì đây là một ngành đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên sâu và độ chính xác rất cao, tuy là không làm việc trực tiếp với bệnh nhân nhưng những kết quả và phán đoán của người làm kỹ thuật xét nghiệm lại có tính quyết định đến tính trạng sức khỏe của người bệnh.

Vì thế việc học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm được coi là một động thái tích cực từ phía nhà trường cũng như ý thức của sinh viên khi theo học ngành kỹ thuật xét nghiệm.

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái địa chỉ đào tạo tin cậy tin cậy cho nhiều sinh viên

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái địa chỉ đào tạo tin cậy tin cậy cho nhiều sinh viên

Liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái địa chỉ đào tạo tin cậy

Việc lựa chọn được hình thức học đã quan trọng nhưng chọn được một sơ sở học uy tín và chất lượng lại còn quan trọng hơn rất nhiều, vì chỉ khi chọn được môi trường giáo dục tốt mới có thể trở thành những người làm trong ngành giỏi.

Hiện nay Cao đẳng Dược Yên Bái không chỉ đào tạo hình thức học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái mà trường còn các chương trình đào tạo khác phù hợp với các đối tượng khác nhau như Cao đẳng xét nghiệm chính quy,  văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái cùng một vài chuyên ngành khác. Hiện trường đã được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh, có chương trình đào tạo bài bản và cơ sở vật chất tốt, giảng viên giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là một trong số ít những trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Không chỉ thực hiện khung chương trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Trường còn áp dụng mô hình Viện – Trường tiên tiến giúp người học có thể rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  • Hồ sơ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái

Khác với những hệ đào tạo Cao đẳng khác, để theo học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái thí sinh cần phải trải qua một kỳ thì kiểm tra chất lượng đầu vào khá đơn giản theo quy định riêng của nhà trường, ngoài ra thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh

Việc hoàn thiện hồ sơ hồ sơ học liên thông Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm Yên Bái chính là bước đầu giúp thí sinh tránh khỏi nguy cơ đào thải ra khỏi ngành. Vì thế hãy trở thành người nắm bắt thông tin nhanh nhất để có hướng đi đúng về nghề nghiệp mình theo trong tương lai.

Khi hoàn thiện xong  giấy tờ thí sinh gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn