Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu “gõ cửa”?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu “gõ cửa”?

  Ngày viết : 29/08/2017 16:12          Lượt xem : 223       Tác giả: Lượng
5 (100%) 2 votes

Việc tìm kiếm cho mình ngành học phù hợp chưa bao giờ là thừa trước “cơn bão” thất nghiệp mạnh như hiện nay, trong đó học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu “gõ cửa”?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt nhất tại Yên Bái

“Thất nghiệp” – câu nói tưởng chừng như đơn giản nhưng lại quyết định chính số phận, tương lai và trở thành nỗi ám ảnh đáng sợ của nhiều người. Đã không ít bạn trẻ một thời nông nổi, chọn ngành học theo cảm tính hoặc a dua theo bạn bè, học bừa,…mà không biết rằng ngành đó có phù hợp với bản thân, nhu cầu của xã hội và có tính bình ổn để rồi khi ra trường lại vỡ mộng dẫn đến những kết thúc đau lòng không ai mong muốn – thất nghiệp, tự tử,…

Bên cạnh những bạn trẻ còn chưa xác định cho mình hướng đi đúng đắn thì cũng không ít bạn trẻ xác định cho mình mục tiêu rõ ràng và cố gắng thực hiện bằng việc nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề và nâng giá trị bản thân bằng cách học Liên thông Cao đẳng Dược – một trong những ngành đứng TOP đầu tuyển dụng cao với mức lương hấp dẫn.

Làm gì sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái?

Cùng với quá trình hội nhập và phát triển của đất nước, ngành y tế nước ta cũng có nhiều cải tiến và đổi mới, cơ sở hạ tầng được mở rộng với nhiều hệ thống bệnh viện, trung tâm, phòng khám…được xây dựng nhằm phục vụ tốt hơn những nhu cầu thiết yếu của con người về bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Song song với quá trình phát triển đó là nhu cầu tuyển dụng của ngành Dược cũng rất không ngừng tăng lên với nhiều vị trí làm việc mà các sinh viên có thể lựa chọn sau khi ra trường. Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 hay Cao đẳng Dược Yên Bái có thể có cơ hội được làm nhiều nơi trong hệ thống y tế với những vị trí:

 • Làm trình dược sĩ chuyên kinh doanh các loại thuốc cho các công ty trong nước hoặc nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt có thể làm việc cho các công ty nước ngoài.
 • Tham gia vào sản xuất thuốc tại các công ty, cơ sở sản xuất, nghiên cứu, theo dõi các quy trình bào chế thuốc.
 • Làm Dược sĩ tại nhà thuốc các bệnh viện, nhận đơn và giao thuốc cho người bệnh, hướng dẫn sử dụng và giải đáp những thắc mắc cho bệnh nhân.
 • Dược sĩ bán thuốc tại các quầy thuốc tư nhân hoặc tự mở kinh doanh.
 • Tham gia giảng dạy đào tạo các thế hệ tiếp theo tại các trung tâm, trường đào tạo về ngành Dược.

Học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu “gõ cửa”?

Học Liên thông Cao đẳng Dược, thất nghiệp liệu “gõ cửa”?

Nên chọn Trường nào để liên thông lên Cao đẳng Dược?

Để có thể trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp bạn cần theo học tại một trường uy tín có chất lượng đào tạo tốt, giúp phát triển năng lực chuyên môn và hoàn thiện kỹ năng mềm của mình. Trải qua gần 10 năm trưởng thành và phát triển, đến nay Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu được biết đến với những ưu điểm nổi bật:

 • Trường chuyên đào tạo Dược sĩ uy tín, có tay nghề ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Mạng lưới liên kết giữa Trường học với bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe,…lớn trên cả nước giúp sinh viên có cơ hội thực hành thực tế và có cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.
 • Trường có cơ sở vật chất hiện đại với những phòng thí nghiệm tiên tiến, đảm bảo học viên được thực hành song song lý thuyết.
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm xuất thân từ các trường ĐH Y Dược hay bệnh viện danh tiếng.
 • Sau khi ra trường, sinh viên đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc trong phạm vi một Dược sĩ Cao đẳng chất lượng.
 • Không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Điều dưỡng,…đáp ứng đa dạng nhu cầu theo học của sinh viên.

Như vậy Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái là một trong những lợi thế cơ bản mà các bạn trẻ có thể nhận được sau quá trình đào tạo tại đây. Học tập tại đây sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ nhất kiến thức lĩnh vực ngành Điều dưỡng, đồng thời đây cũng là cơ hội rèn luyện cho mình kỹ năng nghề nghiệp và bản lĩnh bình tĩnh khi đứng trước những tình huống thực tế.

Thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Yên Bái có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn