Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn bị đào thải khỏi ngành
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn bị đào thải khỏi ngành

  Ngày viết : 01/10/2017 10:38          Lượt xem : 1.044       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Đứng trước quy định chuẩn hóa cán bộ Y tế buộc Điều dưỡng viên Trung Cấp đưa ra quyết định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn bị đào thải khỏi ngành.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn bị đào thải khỏi ngành

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu không muốn bị đào thải khỏi ngành

Chỉ tuyển cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng trở lên

Với thông tư quy định chỉ tuyển cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng trở lên mới nhất của Bộ Y tế là dấu chấm hết đối với những ai đang sở hữu tấm bàng Trung cấp muốn làm việc trong hệ thống cơ quan Y tế công lập. Trong khi đó những đơn vị tư nhân thường cạnh tranh nhau bằng chất lượng dịch vụ nên đa phần những người tuyển dụng vào các đơn vị này thường phải có trình độ chuyên môn cao. Do đó để tìm cho mình công việc ổn định ngay dau khi tốt nghiệp buộc các Điều dưỡng viên Trung cấp phải tự nâng cao tay nghề, kiến thức chuyên môn bằng cách học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.

Đây là động thái tích cực của cơ quan Nhà nước trong việc nâng cao trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế, mang tới lợi ích thiết thực cho nhân dân. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập như hiện nay khi các doanh nghiệp Y tế nước ngoài phát triển tại Việt Nam, nếu không tự biết nâng cao trình độ chuyên môn thì khả năng bạn bị đào thải ra khỏi ngành là điều tất yếu.

Nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tốt nhất Yên Bái?

Không chỉ trong Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng mà bất kỳ chương trình học Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái bạn đều phải lựa chọn cho mình môi trường học tập tốt. Chỉ khi bạn được giáo dục trong môi trường tốt mới có thể trở thành những Điều dưỡng viên giỏi. Do đó, đối với việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng người học nên lựa chọn cho mình một Trường chuyên ngành được Bộ Y tế cấp phép tuyển sinh, có chương trình đào tạo bài bản và cơ sở vật chất tốt.

Đáp ứng những tgieeu chí trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Không chỉ thực hiện khung chương trình đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, Trường còn áp dụng mô hình Viện – Trường tiên tiến nhất hiện nay giúp người học có thể rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như nâng cao trình độ chuyên môn, kích thích sự sáng tạo của bản thân trong quá trình thực hành thực tế.

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu bạn không muốn bị đào thải

Hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nếu bạn không muốn bị đào thải

Là trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường không chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược mà còn nhiều chường trình học tập hấp dẫn khác như:

  • Hệ chính quy: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm
  • Hệ liên thông: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.
  • Hệ Văn bằng 2: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017?

Những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần vượt qua kỳ thi chất lượng đầu vào của Nhà trường theo quy định, bên cạnh đó thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Việc hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chính là bước đầu giúp bạn tránh khôi nguy cơ đào thải ra khỏi ngành. Hãy trở thành người năm bắt thông tin nhanh nhất để có hướng đi đúng nhất!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn