Học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ là xu hướng tương lai

Ngành Dược bên cạnh Y sẽ là xu hướng đón đầu của nghề nghiệp tương lai, nhất là khi bạn chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chất lượng đào tạo cao.

Học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ là xu hướng tương lai

Theo đó, Kỳ thi THPT quốc gia vừa kết thúc, giờ là lúc các bạn thí sinh chuẩn bị xét tuyển nguyện vọng Đại học, Cao đẳng. Đặc biệt với các bạn yêu thích ngành Dược và đang chuẩn bị đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm nay. Vì đây sẽ là lựa chọn cực kỳ sáng suốt và thông minh.

Ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 hấp dẫn

Cùng với xu hướng chăm sóc sức khỏe và bảo vệ mạng sống ngày càng cần thiết thì Ngành Dược đang trở thành nghề nghiệp thu hút được sự chú ý của xã hội. Trong đó thành phần nhận được nhiều sự ưu ái nhất thông tin này chính là các bạn thí sinh vừa thi THPT quốc gia. Bởi Dược sĩ chính là người đưa thuốc đến gần hơn với người bệnh và cũng sẽ là người đồng hành cùng bệnh nhân giúp họ vượt qua cơn bạo bệnh trong cuộc đời.

Theo đó, số lượng các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái rất đông. Từ đây chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia thì các bạn đã có cơ hội vàng để đạt được mục đích của mình. So với các trường Đại học Y Dược trên cả nước thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái tự hào vì có chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất rất hiện đại, học sinh được trải nghiệm mô hình đào tạo mới nhất hiện nay.

Cụ thể, khi chuẩn bị học ngành này tại trường thì bạn cần chuẩn bị thêm các điều kiện như:

• Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học chương trình đào tạo mới nhất.
  • Đảm bảo lý lịch rõ ràng và không phải thi hành án dân sự và hình sự theo luật quy định.
  • Đảm bảo yêu thích và theo đuổi đến cùng con đường này.

Như vậy, những điều kiện trên đây bạn cũng đã có thể học các ngành khác ngành Dược như Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay các hệ Trung cấp Y Dược cũng rất hấp dẫn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là môi trường đào tạo cán bộ y tế tốt nhất hiện nay.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tự hào không chỉ là cơ sở đào tạo chính quy trình độ Cao đẳng ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn đáp ứng tốt nhất nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở Y tế, Bệnh viện trong cả nước và các cá nhân. Từ đây sẽ có một đội ngũ cán bộ y tế trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp.

Hồ sơ học Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những gì?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược dưới hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia. Vì thế ai cũng có thể theo học ngành này. Chỉ cần bạn yêu thích nghề Dược sĩ và chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau, bạn đã có thể xét tuyển Cao đẳng Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 bao gồm:

• Phiếu đăng ký tuyển sinh.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  • Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ bạn mang đến trường ở địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái:

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến về trường cũng rất thuận lợi và rút ngắn quy trình xét tuyển Cao đẳng Dược 2017.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái luôn chào đón các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay bây giờ.

Nguồn: caodangyteyenbai.vn