Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Học Cao đẳng Điều Dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái có tốt không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái có tốt không?

  Ngày viết : 07/07/2017 17:07          Lượt xem : 372       Tác giả: Lượng
4.8 (96%) 5 votes

Bộ Y tế khẳng định trong tương lai nhân sự nghề Điều Dưỡng sẽ ngày càng thiếu. Chính vì thế học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho bất kỳ ai ở thời điểm này.

Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái có tốt không?

Học Cao đẳng Điều Dưỡng  tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái có tốt không?

Cùng với nhu cầu nhân lực và đào tạo, năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái thông báo tuyển sinh với đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT.

Vì sao Điều Dưỡng viên lại quan trọng với ngành Y như thế?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường hàng năm cung cấp ra thị trường nhân sự của ngành Y tế hàng trăm cán bộ y tế chất lượng, chuyên nghiệp và tâm huyết. Từ đây, không chỉ cơ sở ở các thành phố lớn, thủ đô, mà Yên Bái cũng đã trở thành cơ sở của trường nhằm cung cấp nhân sự chăm sóc sức khỏe và phục vụ công tác hỗ trợ bác sĩ ở các khu vực còn nhiều khó khăn. Bởi vậy, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức thông báo tuyển sinh với thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia và không cần thêm bất kỳ một điều kiện nào khác.

Như vậy, chỉ cần đỗ tốt nghiệp bạn đã có thể đăng ký các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái.

Điều Dưỡng đóng vai trò ngày càng quan trọng khi là cánh tay đắc lực hỗ trợ bác sĩ và cũng là người truyền thông tin đến bệnh nhân và bệnh viện khi có bất kỳ sự việc nào xảy ra. Từ đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì cơ hội việc làm của mình sẽ thực sự thành công và có mức thu nhập tốt. Tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp nếu xét tuyển đi làm tại nước ngoài. Từ đây, Điều Dưỡng viên trở thành nguồn nhân lực được săn đón nhiều nhất hiện nay. Bởi thế, số lượng thí sinh đăng ký học tại trường ngày càng đông hơn.

Điều Dưỡng viên ngày càng quan trọng trong ngành Y tế
Điều Dưỡng viên ngày càng quan trọng trong ngành Y tế

Điều Dưỡng Cao đẳng có thể làm được nhiều nghiệp vụ và hỗ trợ nhiều cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Nếu thiếu họ quá trình chữa bệnh sẽ bị hạn chế rất nhiều. Từ đây bạn có thể yên tâm để theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái vì cơ sở vật chất để thực hành và học tập đều tương đương với các cơ sở khác tại TP.Hà Nội và TP.HCM.

Vì sao nên chọn Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Nếu bạn đăng thắc mắc không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái có đáp ứng được yêu cầu đào tạo và chất lượng nhân sự ra trường hay không thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này. Bởi vì đây là ngôi trường duy nhất thực hiện theo mô hình Viện – Trường, Đào tạo thực hành và Lý thuyết để tạo điều kiện cho thí sinh học Cao đẳng Điều Dưỡng có thể tự tin làm đúng nghề cũng như đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng sau khi cầm tấm bằng chính quy trên tay.

Bên cạnh Cao đẳng khối ngành Y Dược thì năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  thông báo tuyển Trung cấp Y Dược, Liên thông và Văn bằng 2 các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng cũng hết sức hấp dẫn.  Chính vì hình thức xét tuyển đơn giản và phù hợp với thí sinh cũng như tiết kiệm được thời gian học, có việc làm chắc chắn và mức thu nhập tốt.

Cách đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các cơ sở.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
  • Cách 3: Chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ nhà trường.

Đăng ký trực tuyến vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký trực tuyến vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Như vậy, chỉ cần tốt nghiệp cấp 3 bạn đã thành sinh viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái. Đây sẽ là lựa chọn thông minh vì điều kiện đơn giản là chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia. Tất cả các bạn yêu thích Y Dược đều có thể theo đuổi đam mê của mình khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn