Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 mới nhất
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 mới nhất

  Ngày viết : 22/04/2018 11:55          Lượt xem : 724       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Ngoài việc đáp ứng được những yêu cầu tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Yên Bái, chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là không thể thiếu.

 Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Tại các cơ sở khám chữa bệnh hiện nay những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm không thể thiếu, những kết quả Xét nghiệm giúp các bác sĩ có thể đọc và đưa ra chẩn đoán bệnh chính xác nhất. Chính sự quan trọng và không thể thiếu này ngành Xét nghiệm ngày càng có sức hút với các bạn trẻ đăng ký xét tuyển ngành Xét nghiệm.

Đặc biệt trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng lên và không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn khám để phòng bệnh. Mặc dù biết được cơ hội phát triền và cơ hội việc làm rất lớn nhưng nhiều bạn trẻ không đủ năng lực để thi vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu ở nước ta thì việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái là quyết định đúng đắn và thỏa mãn đam mê của mình. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là gì?

Kết hợp với quy chế tuyển sinh chung của Bộ LĐTB&XH đưa ra dành cho các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước Cao đẳng Y tế Yên Bái tuyển sinh 2018 ngành  Cao đẳng Xét nghiệm theo hình thức xét tuyển học bạ THPT giúp giảm phần nào áp lực thi cử cũng như điểm số. Như vậy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.

Ngoài điều kiện xét tuyển dễ dàng, khi đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, Trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí hỗ trợ một phần kinh tế cho sinh viên. Thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong những ngành mà Trường đào tạo nếu như đảm bảo được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo các ngành mũi nhọn khác đó là Cao đẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng,..

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018

Thí sinh khi làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để tránh phải làm bổ sung khi nhập học. Cụ thể bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Trường.
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao trích lục khai sinh có xác nhận của cơ quan địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường gửi thông báo trúng tuyển về nhà cho thí sinh.
  • Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái bằng cách nào?

Để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái, thí sinh có thể thực hiện đăng ký bằng 1 trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của trường tại đây. Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia thí sinh hoàn thiện hồ sơ và nộp về trường để nhập học.

Cách 2: Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn