Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017 - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

  Ngày viết : 13/04/2017 00:16          Lượt xem : 2.213       Tác giả: quantri
3.3 (66.92%) 26 votes

Những sai sót không đáng có trong khâu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm những năm trước đã khiến nhiều thí sinh bị loại một cách đáng tiếc. Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm đúng quy định như sau.

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

Hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

Hình thức xét tuyển Cao đẳng mà Bộ Giáo Dục và Đào tạo đưa ra được đánh giá là tạo điều kiện tốt nhất cho nhiều thí sinh theo đuổi ước mơ của mình. Nhằm giúp thí sinh làm đúng cách trong công đoạn xét tuyển, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017 đúng quy chuẩn.

Những giấy tờ cần có khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

Để có cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017 đúng quy định của nhà trường, các thí sinh khi tham gia xét tuyển cần phải chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2017.
 • 02 Học bạ THPT bản photo công chứng.
 • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
 • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước).
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 phong bì dán tem có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017

Theo kế hoạch tuyển sinh năm 2017 của Cao đẳng Y Dược Yên Bái, thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển của ngành Xét nghiệm cũng như các ngành đào tạo khác của trường được thống nhất như sau:

 • Các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về trường hoặc văn phòng tuyển sinh của nhà trường từ ngày 10/03/2017.
 • Các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 nếu muốn đăng ký học ngành Xét nghiệm của trường cần phải có kết quả thi THPT mới có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi cho nhà trường hoặc văn phòng tuyển sinh của nhà trường.
 • Hạn cuối cùng nhận hồ sơ là ngày 15/12/2017

Những lợi thế khi học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2017

Cao đẳng Xét nghiệm những năm gần đây đang là ngành học thu hút đông đảo lượng thí sinh đăng ký xét tuyển và từ năm 2013 đến nay số lượng thí sinh đăng ký học không ngừng tăng lên, điều này chứng minh sức nóng của ngành Xét nghiệm ngày càng lan rộng.

Nhiều chuyên gia cho rằng trong thực trạng sinh viên các ngành nghề khác ra trường thất nghiệp nhan nhản thì sinh viên ngành Xét nghiệm lại đang được săn lùng ráo riết và nhiều đơn vị còn tới tận trường chào sinh viên, đặc biệt là những sinh viên có tay nghề tốt bởi số lượng cơ sở Y tế mọc lên ngày càng nhiều mà nhân lực Xét nghiệm viên hiện nay còn thiếu hụt trầm trọng. Bởi vậy, sinh viên ngành Xét nghiệm gần như không hề lo lắng về vấn đề việc làm khi ra trường, có khác chăng chỉ là thu nhập của Kỹ thuật viên xét nghiệm được đào tạo bởi các trường khác nhau. Các chuyên gia nhận định Kỹ thuật viên Xét nghiệm xuất thân từ những trường đào tạo uy tín có lương cao gấp 1,5-2 lần Kỹ thuật viên được đào tạo bởi các trường bán chuyên, đa ngành nghề. Đây là thế mạnh của những trường đào tạo Xét nghiệm viên uy tín như Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Những lợi thế trên giúp cho số lượng hồ sơ đăng ký vào Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái không ngừng tăng lên trong những năm qua. Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2017 vui l%B

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn