Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 10/03/2018 10:14          Lượt xem : 434       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là một trong số những bước quan trọng giúp thí sinh thực hiện thành công giấc mơ của mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Nhận thấy mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 ngày càng nhiều, với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có chất lượng chuyên môn cao, tay nghề vững, góp phần bổ sung nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 dưới hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên, miễn thi. Tất cả thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề để tăng thêm cơ hội việc làm trong tương lai chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Mỗi thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2018 có một khung thời gian đào tạo khác nhau, đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh,….) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 18 tháng, trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Luôn tự hào về chất lượng đào tạo, đội ngũ giảng viên có trình độ cao, Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái chính là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho người học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Quá trình chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái thì thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh của bản thân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 bao thư có dán tem sẵn, ghi đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo và công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược /Hộ sinh/Kỹ thuật Xét nghiệm…hoặc Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái nếu như có mong muốn. Năm 2018 Nhà Trường tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn