Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Ngày viết : 14/03/2018 11:03          Lượt xem : 161       Tác giả: Hạnh Huy

Chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái là bước quan trọng với bất cứ ai muốn theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Hiểu rõ được những mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 ngày càng nhiều, với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng có chuyên môn thành thạo, tay nghề vững vàng, góp phần bổ sung nguồn nhân lực cho toàn ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Yên bái thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 dưới hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc Cao đẳng trở lên, miễn thi. Tất cả thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành nghề để rộng mở tương lai chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh mà nhà Trường đề ra thì hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2018

Mỗi thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái có một khung thời gian đào tạo khác nhau, đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh….) thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là 18 tháng, trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là 20 tháng.

Luôn tự hào về chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên có trình độ cao nhiều năm kinh nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính là địa chỉ đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng được đông đảo giới trẻ tin tưởng theo học, sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng và có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp cho người học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Quá trình chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Yên Bái thì thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ liên quan như:

• 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong thư có tem dán sẵn, ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu có.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược /Hộ sinh/Kỹ thuật Xét nghiệm…hoặc Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái nếu như có mong muốn. Năm 2018 Nhà Trường tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm. Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn