Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 bao gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tự hào là cơ sở đào tạo Y Dược tin cậy và chất lượng . Vậy làm thế nào để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường?

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 bao gồm những gì?

Ngành Y Dược Việt Nam chưa bao giờ hết hot đối với các bạn trẻnhất là khi tốt nghiệp các bận vẫn có thể làm đúng ngành học và thành công với con đường đó. Học ngành này, thí sinh có thể ứng dụng kiến thức để bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của bản thân, gia đình và người khác. Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tự hào ;à cơ sở đào tạo chất lượng để bạn lựa chọn. Đặc biệt hình thức tuyển sinh năm nay chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT nên cực kỳ phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2017

Từ khi Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội quản lý các trường Cao đẳng thay cho Bộ GD&ĐT thì Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái cũng như như các trường Cao đẳng, Trung cấp, khác trên cả nước sẽ được chủ động tuyển sinh. Chính vì thế các bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia thì có thể đăng ký học tại trường. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái với cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên hiện đang đào tạo 3 mã ngành chính: Dược sỹ Cao đẳng, Điều dưỡng và Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế tức là bạn có thể học Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Theo đó, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đỗ tốt nghiệp cấp 3 là có thể nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của trường. Đây là cơ hội cho những thí sinh có học lực Trung bình Khá trở lên yêu thích ngành Y Dược được học trong một môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi mà cánh cửa vào Đại học Y Dược quá xa vời vì mức điểm thi của khối Y Dược năm nay cao hơn các trường khác.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn đã là thí sinh tốt nghiệp THPT thì bạn đã tiến gần hơn đến ước mơ theo học tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ dưới đây và nộp về địa chỉ nhà trường đúng thời gian quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 gồm những gì?

Những giấy tờ để được học tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái là:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 theo mẫu của Trường (01 phiếu). (Bạn có thể đăng ký Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều Dưỡng)
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 về trước chuẩn bị Bản sao bằng THPT có công chứng (01 bản).
  • Thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 chuẩn bị Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (01 bản).
  • Bản sao Học bạ bậc THPT có công chứng (01 bản).
  • Bản sao Giấy khai sinh có công chứng (01 bản).
  • Ảnh cỡ 3×4 được chụp mới trước 6 tháng (04 ảnh).
  • Phong bì bên ngoài đã có dán tem thư (ghi thông tin của thí sinh) (01 phong bì).
  • Các loại giấy tờ ưu tiên khác liên quan (Nếu có).

Bạn chuẩn bị đầy đủ và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái:

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Có mấy cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017?

Căn cứ vào Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB và XH ở bậc Cao đẳng thì tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ được quyền tự chủ tuyển sinh năm 2017. Bởi thế, cách thức để thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng được đơn giản và chủ động hơn vừa nâng cao chất lượng đào tạo vừa có thể thu hút và tạo điều kiện tối đa cho thí sinh theo học tại trường.

Có mấy cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017?

Cụ thể để các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường có thể thực hiện theo các cách dưới đây:

• Cách 1: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái.
  • Cách 2: Nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ của Nhà trường và cán bộ tuyển sinh sẽ tư vấn cho bạn.
  • Cách 3: Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ webiste của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách trên tùy thuộc vào điều kiện, vị trí địa lý của mình để có thể biến ước mơ trở thành sinh viên ngành Y Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn