Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 có gì mới?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 có gì mới?

  Ngày viết : 16/05/2018 08:14          Lượt xem : 220       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Thí sinh cần tìm hiểu kỹ quy chế và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 để không mắc lỗi trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng, Đại học.

Tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-dieu-duong-pasteur

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai

Theo nguồn Tin tức Y tế – Giáo dục Yên Bái, ngành Điều dưỡng mở rộng cơ hội việc làm khi nguồn lao động thực tế đang thiếu trầm trọng cả trong và ngoài nước, thậm chí các nước đang phát triển cũng thiếu một nguồn nhân lực rất lớn cho khối ngành này. Vì thế việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 theo mẫu mới nhất sẽ giúp thí sinh có cơ hội học tập và tham gia vào đội ngũ Điều dưỡng viên trong hệ thống ngành Y tế nước nhà.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai

Theo nguồn Tin tức Y Dược mới nhất cho biết, thời gian tới đây Bộ Y tế sẽ thực hiện việc chuẩn hóa nhân sự cho toàn ngành, yêu cầu tuyển dụng nhân sự từ cấp bậc Cao đẳng trở lên. Vì thế, việc Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái nói riêng không còn là hình thức nâng cao trình độ chuyên môn và bằng cấp mà chính là yêu cầu thiết yếu để tuyển dụng nhân sự. Vì thế nếu bản thân có mong muốn phát triển tương lai bằng ngành nghề này thì đây chính là cơ hội để bạn thực hiện đam mê đó.

Mặt khác, theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái được xem là sự lựa chọn sáng suốt đối với những sinh viên có đam mê với ngành, bởi bên cạnh yếu tố về thời gian học tập đến học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều thuận đều thuận lợi cho thí sinh:

  • Chi phí học tập tiết kiệm: Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 được áp dụng hiện nay là 400.000 đồng/tháng.
  • Khung thời gian học linh hoạt: Thí sinh có thể đăng ký lớp học ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.
  • Thời gian đào tạo ngắn: Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái được rút ngắn chỉ còn 1,3 năm (lược bỏ một số các môn được học ở hệ đào tạo Trung cấp) giúp thí sinh có thể nhanh chóng tìm kiếm một công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp và Liên thông lên Đại học Y Dược nếu có mong muốn và đáp ứng được các điều kiện Liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái uy tín

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Có thể thấy các thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn hiện nay khi đảm bảo được 2 mục tiêu: công việc và giải quyết vấn đề thiếu nguồn nhân lực cho toàn xã hội. Đồng thời với cơ hội mà ngành Điều dưỡng mang lại thì “thất nghiệp” không phải là vấn đề đáng sợ khi các cơ sở y tế luôn trong tình trạng khan hiếm Điều dưỡng viên, nhiều chuyên gia nhận định sẽ có khả năng ngành Điều dưỡng còn có thể vượt xa sự phát triển tiềm năng của ngành Y học cổ truyền.

Theo đó hoàn thiện và gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc mà các thí sinh cần làm ngay lúc này. Hồ sơ xét tuyển sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của trường.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm (có công chứng)
  • 04 ảnh cỡ 4×6 Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Dược).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ trong thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn