Hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 gồm những gấy tờ gì?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 gồm những gấy tờ gì?

  Ngày viết : 13/11/2017 14:31          Lượt xem : 578       Tác giả: quantri
4.5 (90%) 2 votes

Với những thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 theo quy định riêng của nhà trường.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 đã được công bố

Hiện ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái đã đưa ra mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018, thí sinh có thể chủ động tham khảo để nắm bắt rõ được thông tin xét tuyển của nhà trường.

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 cần những loại giấy tờ quan trọng như sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Dựa theo thông tin có trong hồ sơ nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển và lựa chọn những đối tượng thí sinh phù hợp để theo học hệ đào tạo Cao đẳng Dược. Với điều kiện xét tuyển đơn giản trên những thí sinh đã tốt nghiệp THPT dường như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là gì?

Ngành Dược hiện nay đang là ngành có sức hút lớn, mang đến cơ hội việc làm màu mỡ, cùng thu nhập ổn định vì thế hiện nay khá nhiều bạn trẻ đăng ký theo học Cao đẳng Dược hoặc học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm cơ hội việc làm mới cho bản thân mình. Đối với những thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Dược cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường cũng như của Bộ LĐ- TBXH đề ra. Theo đó thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh đủ điều kiện về mặt sức khỏe cũng như đạo đức theo yêu cầu chung của Bộ LĐ- TBXH.

Với điều kiện xét tuyển dễ dàng cùng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 đơn giản, những thí sinh yêu thích khối ngành trên đều có thể nộp hồ sơ theo học tại nhà trường.

Thí sinh sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành trong quá trình theo học

Thí sinh sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành trong quá trình theo học

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Dược là bao lâu?

Khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sau khi nhận bằng, học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người.

Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Dược sĩ chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Dược Yên Bái còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn

Chính vì có cơ hội việc làm lớn cùng mức lương phù hợp, nên hiện nay khá nhiều thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018. Ngoài đào tạo về hệ Cao đẳng Dược trường còn đào tạo thêm các hệ Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng và các hệ liên thông, Văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành sức khỏe trên. Hiện nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về địa chỉ của nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn