Ngày viết : 09/05/2018 10:53          Lượt xem : 79       Tác giả: Thùy Dung

Hiện nay em đang có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái nhưng không biết chuẩn bị những giấy tờ gì trong bộ hồ sơ. Vậy cho em hỏi hồ sơ cần những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 gồm những gì?

Nhiều bạn đã có bằng Trung cấp Dược và hiện nay muốn liên thông lên Cao đẳng Dược Yên Bái nhưng không biết điều kiện xét tuyển và hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những gì? Sau đây thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái sẽ giải đáp vấn đề này cho các bạn thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Hình thức Liên thông cao đẳng Dược được áp dụng cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Đây là điều kiện hết sức có lợi cho những thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, .. cũng có thể Liên thông lên Cao đẳng Dược nếu như có nhu cầu Liên thông chéo ngành.

Với phương châm đào tạo cán bộ y tế “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức” Cao đẳng Y tế Yên Bái đã không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thông tin Y Dược mới nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái là mấy năm?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái là 1,3 năm. Tuy nhiên đối với những thí sinh Liên thông chéo ngành phải học thêm chứng chỉ là 3 tháng và thí sinh có thể học chứng chỉ này ngay tại Cao đẳng Y tế Yên Bái nơi thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Dược.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái theo mẫu của Trường.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, với tấm bằng Cao đẳng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và chuyên môn của mình hoặc có thể tham gia thi tuyển công chức tại các cơ quan đoàn thể, bệnh viện trên cả nước.

Thời gian nộp hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái bằng những cách nào?

Nếu có nhu cầu trở thành sinh viên Cao đẳng Y tế Yên Bái chuyên ngành Dược thì các thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo đúng thời gian quy định. Thí sinh có thể gửi hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường bằng một trong ba cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.