Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái gồm những giấy tờ gì? - Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh 2017
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

  Ngày viết : 28/04/2017 02:01          Lượt xem : 416       Tác giả: Lượng
4 (80%) 2 votes

Liên thông Cao đẳng Dược là bước đi cần thiết đối với những ai muốn gắn bó lâu dài với ngành Dược và theo luật liên thông đổi mới thì chỉ cần có bằng Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe là thí sinh đã đạt điều kiện liên thông Cao đẳng Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Trước những thay đổi của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục & Đào tạo về việc dần đào thải hệ Trung cấp Dược, những bạn trẻ muốn gắn bó với ngành Dược lâu dài và tránh bị tụt lùi so với sự phát triển của xã hội cần phải liên thông Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt

“Có nên liên thông Cao đẳng Dược?” – Câu trả lời là có. Hiện nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng cao, bởi vậy chất lượng cán bộ ngành Y – Dược cũng càng phải được nâng lên một tầm cao mới. Liên thông Cao đẳng Dược 2017 là việc làm cần thiết giúp người học nâng cao khả năng của bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và không bị tụt lùi so với sự phát triển của xã hội.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược 2017

Có nên liên thông Cao đẳng Dược?” – Câu trả lời là có. Hiện nay, khi xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng ngày càng tăng cao, bởi vậy chất lượng cán bộ ngành Y – Dược cũng càng phải được nâng lên một tầm cao mới. Liên thông Cao đẳng Dược 2017 là việc làm cần thiết giúp người học nâng cao khả năng của bản thân, mở rộng cơ hội việc làm và không bị tụt lùi với sự phát triển của xã hội.

Nếu như trước đây, điều kiện để liên thông Dược sĩ Cao đẳng yêu cầu thí sinh phải thi và liên thông đúng ngành, tức là người học phải học Trung cấp Dược thì mới có thể liên thông Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, từ năm 2017, quy chế tuyển sinh mới đã có sự nới lỏng và tạo điều kiện hơn cho người học, tất cả người học ở học nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược 2017 – Cao đẳng Y Dược Yên Bái chéo ngành chỉ cần đáp ứng yêu cầu là có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự thi liên thông.

Theo đó, tất cả các đối tượng theo học ngành Y – Dược nếu có mong muốn đều có thể liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược ngay, đây là sự tạo điều kiện hết sức của Bộ để góp phần giải quyết bài toán nhân lực và nâng cao chất lượng ngành Dược nói riêng và chất lượng ngành Y tế nói chung.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

Cao đẳng Y Dược – Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 trên phạm vi toàn quốc với hình thức xét tuyển chỉ cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, miễn thi.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Yên Bái là 1,3 năm. Thí sinh có thể sắp xếp thời gian học của mình sao cho phù hợp với thời gian biểu và công việc của bản thân. Ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính khóa, nhà trường còn các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Thí sinh không cần phải băn khoăn nên học liên thông cao đẳng Dược ở đâu bởi khi theo học liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Yên Bái thí sinh không những được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, bài bản mà còn được Nhà Trường tạo điều kiện hết sức với mức học phí liên thông không thể phù hợp hơn. Bên cạnh đó, nhà trường có mô hình liên kết Bệnh viên – Nhà thuốc, đảm bảo học viên khi ra trường sẽ giỏi lý thuyết, vững tay nghề, có thể đáp ứng được yêu cầu của những nhà tuyển dụng khó tính nhất.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2017

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại các Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp cùng học bạ THPT (bản photo công chứng)
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe khác.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin thí sinh sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý trên phong bì có ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược- Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2017, thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Cao đẳng Y tế Yên Bái đào tạ liên thông cao đẳng Dược 2017

Cao đẳng Y Dược Yên Bái đào tạ liên thông Cao đẳng Dược 2017

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn