Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

  Ngày viết : 26/12/2017 17:10          Lượt xem : 384       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Với những thí sinh có mong muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần làm hồ sơ thi tuyển sớm nhất để gửi về nhà trường.

Thí sinh có nhu cầu và mong muốn theo học ngành Dược cần tiến hành nộp hồ sơ gửi về nhà trường

Ngành Dược được đánh giá sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong tương lai do có tiềm năng lớn với thị trường gần 90 triệu dân. Đây cũng là ngành có tỷ lệ sinh lời trên vốn khá cao, mang đến cơ hội việc làm dồi dào cho người tốt nghiệp ngành Dược. Theo xu hướng chung hiện có khá nhiều bạn trẻ muốn học lên hệ liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao bằng cấp cũng như tay nghề nhằm đáp ứng được đúng với tiêu chuẩn của ngành. Hiểu được mong muốn của thí sinh, năm 2018 Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược với điều kiện thi tuyển như sau:

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là gì?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược chính là thí sinh bắt buộc phải tốt nghiệp hệ Trung cấp Y Dược, có đầy đủ sức khỏe, sơ yếu lý lịch rõ ràng để được đăng ký thi tuyển tại trường. Với những thí sinh tốt nghiệp hệ chuyên ngành khác thì cần phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (chứng chỉ được cấp sau 3 tháng). Chỉ cần đáp ứng được điều kiện đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ học liên thông Cao đẳng Dược để trở thành tân sinh viên của nhà trường.

Trong năm 2018 nhà trường cũng liên tục tổ chức tuyển sinh 2 chuyên ngành mũi nhọn của trường gồm liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và kỹ thuật Xét nghiệm. Lịch học của các lớp liên thông được nhà trường bố trí vào ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể vừa học vừa làm, cân đối thời gian hợp lý. Ở tất cả các hệ chuyên ngành, nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo khi trực tiếp mời các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành Dược về giảng dạy, giáo trình ngành đạt chuẩn chương trình của Bộ Y tế nhằm giúp sinh viên học hỏi, trau dồi được kiến thức tốt nhất để sau khi ra trường có thể vững tay nghề chuyên ngành Dược.

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược ngày càng tăng cao

Hạn nộp hồ sơ thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì vai trò của ngành Dược càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Để phục vụ nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo  tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi trên cả nước. Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh nhiều đợt trong năm vì thế những thí sinh có mong muốn theo học có thể làm hồ sơ gửi về nhà trường vào các giờ hành chính trong tuần. Với những hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được ưu tiên và sắp xếp lớp học trong thời gian gần nhất để đảm bảo thời gian ra trường. Ngoài đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh trên thí sinh cũng cần hoàn thiện một bộ hồ sơ gửi nhà trường để căn cứ vào đó trường tiến hành tuyển chọn. Một bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi chuyên ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn