Giải quyết thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Y Dược

Nâng cao trình độ Cao đẳng Y Dược là hướng đi mới giải quyết nạn thất nghiệp do tình trạng thiếu chuyên môn là hướng đi lâu dài phát triển bền vững.

Giải quyết thất nghiệp nhờ học Cao đẳng Y Dược

Nan giải bài toán nâng cao trình độ chuyên mông ngành Y Dược

Một trong những điều kiện để ứng cử viên có thể chinh phục các nhà tuyển dụng chính là khả năng làm việc, trình độ chuyên môn, nếu trình độ thấp, tay nghề không có thì không chỉ lĩnh vực Y Dược mà bất kỳ ngành nghề nào bạn cũng không thể làm tốt và “thất nghiệp” điều khó tránh khỏi.

Để đào tạo ra những Dược sĩ, Điều dưỡng viên hay Kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi tình thần đào tạo chuyên sâu có tổ chức từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Yên Bái và trên cả nước. Một đơn vị đào tạo chất lượng cần phải đảm bảo đủ các yếu tố sau: Vai trò lãnh đạo của người đứng đầu, mô hình đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn và trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Khi đã đảm bảo đủ những yếu tố này thì việc đào tạo chất lượng sẽ không còn là vấn đề khó khăn, tuy nhiên không phải trường nào cũng có thể làm được.

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược

Có thể nó vai trò lãnh đạo là yếu tố then chốt để có thể vận hành bộ máy đào tạo của một trường học. Một người lãnh đạo giỏi là người nhìn nhận ra việc đào tạo chất lượng đem đến giá trị vững bền mà không đơn thuần là số lượng thí sinh xét tuyển vào. Nhận thấy vai trò quan trọng này nên ngay từ khi thành lập ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng tạo điều kiện tối đa trong việc nâng cao chất lượng đầu ra bằng việc mạnh dạn đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ quá trình thực hành và học tập cho sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo mọi điều kiện để sinh viên phát triển

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế chuẩn của Bộ, không những thế còn được mở rộng với những thông tin Y học thế giới, đem đến cho người học những thông tin thú vị, mở mang kiến thức. Buổi học trở nên hấp dẫn, sâu chuyên ngành hơn khi sinh viên được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, đã tốt nghiệm tại các trường Đại học hàng đầu cả nước và có nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Những giảng viên giàu tâm huyết ấy sẽ là những người thầy trực tiếp dìu dắt và truyền đạt cho sinh viên những kiến thức chuyên ngành thực tế nhất, tạo nền tảng vững chắc nhất cho sinh viên ngay từ những ngày đầu còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt mô hình Viện – Trường chính là trọng tâm đào tạo của Nhà trường trong việc nâng cao trình độ tay nghề của sinh viên, hướng tới mục tiêu “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” khi đẩy mạnh số lượng thời gian thực hành lên đến 70%, lý thuyết chiếm 30%.

Thất nghiệp không còn là nỗi lo nếu học Cao đẳng Y Dược

Hiện nay nhà trường có các chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng. Ngoài ra hệ thống các chương trình đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái cũng được Nhà trường đẩy mạnh.

Nhờ những nỗ lực trên mà  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, là thương hiệu đào tạo Y Dược uy tín được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn.

Như vậy với việc đào tạo bài bản, đặt trọng tâm trong việc nâng cao kỹ năng ta nghề, Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Được biết trong thời gian tới, Nhà trường liên tục mở rộng quy mô đào tạo cũng như nâng cao chất lượng đào tạo chính là hành trang quan trọng giúp các bạn trẻ phát huy khả năng của mình.

Mọi thông tin về tư vấn tuyển sinh, chương trình đào tạo tại trường, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ: