Cao đẳng Dược TPHCM Cao đẳng Y Dược TP HCM
Giải đáp những vấn đề liên quan đến đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  Ngày viết : 30/09/2017 14:06          Lượt xem : 454       Tác giả: Lượng
4 (80%) 3 votes

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tìm hiểu kỹ cách đăng ký chuẩn theo quy định nhằm tránh rủi ro trong quá trình làm thủ tục xét tuyển.

Giải đáp những vấn liên quan đến đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giải đáp những vấn liên quan đến đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hướng đi phù hợp trong điều kiện phát triển xã hội hiện nay. Đặc biệt với ngành nghề có tính ổn định như ngành Dược trong khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe đang không ngừng gia tăng, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất giúp bạn thành công trong tương lai. Tuy nhiên việc đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái chưa bao giờ là đơn giản nếu thí sinh không tìm hiểu kỹ.

Nhằm giúp thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra một vài ví dụ cụ thể giúp thí sinh có thể nhanh chóng giải quyết khi không may gặp phải.

Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng những chưa có bằng?

Một số thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng nhưng chưa được cấp bằng có mong muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng liệu điều này có được? Với những trường hợp này chúng ta sẽ căn cứ vào điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề mới có thể đủ điều kiện xét tuyển. Tuy nhiên đối với trường hợp thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học Cao đẳng/Đại học nhưng đang trong thời gian chờ đợi lấy bằng tốt nghiệp thì thí sinh cần phải có được giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cùng với bảng điểm để  chứng minh thí sinh đã tốt nghiệp.

Do đó chỉ cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và bảng điểm, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái và bổ sung sau khi nhận được bằng chính thức. Đồng thời Nhà trường tuyển sinh quanh năm nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất cứ thời gian nào trong giờ hành chính cho nên thí sinh có thể chủ chủ động hơn trong quá trình đăng ký học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Ghi nhầm thông tin có trong hồ sơ xét tuyển?

Đây có lẽ là lỗi sai phổ biến nhất mà các thí sinh rất dễ mắc phải, do đó thí sinh cần đọc kỹ yêu cầu và điền đúng thông tin cá nhân cũng như các thông tin liên quan đến ngành mình đăng ký thí sinh cần phải tìm hiểu rõ và điền đúng các thông tin để tránh những sai sót không đáng có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 3 ngành chính là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm. Bên cạnh đó hệ thống Văn bằng 2 và Liên thông cũng được thiết lập với 3 mã ngành tương ứng:

Thiếu giấy tờ trong hồ sơ đăng kí xét tuyển có được bổ sung?

Một trong những vấn đề dễ gặp đối với những thí sinh chưa tìm hiểu kỹ chính là việc thiếu giấy tở, rất nhiều trường hợp đã bỏ lỡ cơ hội của mình vì những sơ xuất không đáng có đó. Tuy nhiên với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thí sinh có thể bổ sung giấy tờ nhanh chóng để không ảnh hưởng đến quá trình học tập của bản thân. Để chắc chắn không có thiếu sót nào trong Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ ghi nhận hồ sơ hợp lệ nếu đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có bất cứ khó khăn và vấn đề cần hỗ trợ khi làm thủ tục đăng kí xét tuyển, hãy liên hệ đến phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn