Dược sĩ sở hữu vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống?

Trước tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp cũng như mức độ ô nhiễm môi trường ngày càng cao ta càng thấy vai trò quan trọng của Dược sĩ trong cuộc sống.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Dược sĩ đóng vai trò như thế nào trong cuộc sống?

Bệnh tật luôn ẩn hiện trong cuộc sống và có thể đánh cắp tính mạng của con người bất cứ khi nào nếu không có phương thuốc điều trị phù hợp. Dù bất cứ trong thời đại nào, con người cũng cần đến Dược phẩm mặc dù không ai muốn mình bệnh tật và sử dụng đến chúng nhưng dù bất cứ lý do gì thì bạn cũng không thể phủ nhận vai trò của ngành Dược cũng như những Dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Liên thông hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái đóng vai trò hàn gắn vết thương của bệnh.

Với một đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như Việt Nam, nóng ẩm vào mùa hạ, rét khô vào mùa đông, thời tiết ngày càng biến đổi bất thường và khắc nghiệt,…chính là một trong những nguyên nhân khiến các dịch bệnh có cơ hội phát triển, con người càng sử dụng đến thuốc nhiều hơn và đây là cơ hội bạn thấy được tầm quan trọng của các Dược sĩ khi nghiên cứu, tìm đến bạn phương thuốc và hướng dẫn đến bạn cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất. Vậy nên trong bất kỳ trường hợp nào thì những Dược sĩ luôn là những người hùng trong mắt người bệnh.

Nhận thức được thiên chức của mình trong việc công cuộc chăm sóc sức khỏe của nhân dân, mỗi Dược sĩ  không chỉ cần có tài năng mà còn có cái “ tâm” và đạo đức nghề nghiệp. Chính điều này mà Danh y Lê Hữu Trác từng nói: “Thầy thuốc nắm tính mạng của người bệnh, người ta gửi tính mạng cho mình, phải hết sức cẩn trọng, phải nghiên cứu sách vở kỹ càng, khi chữa bệnh phải cẩn thận, phải nhận rõ được bệnh chứng rồi mới lập phương, tuyệt đối không được sơ suất, xem thường” nên Dược sĩ cần phải kiên trì trau dồi, rèn luyện mỗi ngày để xứng đáng danh hiệu “ Dược sĩ của nhân dân”.

Dược sĩ sở hữu vai trò quan trọng như thế nào trong cuộc sống?

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành Dược Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Trước tình hình căng thẳng với nhiều căn bệnh nguy hiểm mà con người không thể lường trước đòi hỏi ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng cần tìm hướng đi mới trong việc tìm ra giải pháp, phát minh ra những loại thuốc mới có thể ngăn ngừa và điều trị bệnh. Đặc biệt con người ngày càng chú trọng đến sức khỏe của mình cũng là cơ hội để ngành Dược phát triển, trong đó những Dược sĩ viên sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều vị trí khác nhau.

• Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2, Liên thông hay Cao đẳng Dược Yên Bái chính quy bạn hoàn toàn có thể làm trong nhà thuốc các bệnh viện, các nhà thuốc tư nhân,…
  • Tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo về Dược trên cả nước hoặc làm trình dược viên cho các công ty trong và ngoài nước.
  • Tham gia nghiên cứu, kiểm định, sản xuất thuốc trong các công ty
  • Dược sĩ tại các cơ sở y tế

Địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín bậc nhất tại Yên Bái

Địa chỉ học ngành Dược tốt nhất Yên Bái?

Ngành Y Dược đang trở thành một trong những TOP ngành đứng đầu trong hệ thống các ngành HOT nhất hiện nay, đặc biệt đây là ngành không bị bão hòa theo thời gian nên tính ổn định của ngành là một trong những ưu điểm được bạn trẻ yêu thích và lựa chọn theo học. Tuy nhiên để có thể phát triển trong nghề bạn không chỉ là Dược sĩ có “tâm” mà còn phải có “tầm”, “ đủ đức, đủ tài”, tận tâm với người bệnh, xem người bệnh như người thân trong gia đình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thâm niên gần 10 năm phát triển, luôn đi đầu trong công tác đào tạo những Dược sĩ có chuyên môn cao và yêu nghề. Sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại các chương trình Cao đẳng chính quay, Văn bằng 2 hay Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái, bạn đều có đủ bản lĩnh để chinh phục các Nhà tuyển dụng nhờ kỹ năng thực hành làm việc bài bản dưới sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên giàu chuyên môn trong môi trường học tập với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Với những kỹ năng đó, sau khi tốt nghiệp bạn có thể tại các cơ sở trong hệ thống y tế, nhà trường, phòng khám,…Do đó nếu bạn có nhu cầu có thể nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn