Được cấp bằng gì sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Được cấp bằng gì sau khi học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái?

  Ngày viết : 07/10/2018 11:36          Lượt xem : 210       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái mở ra cơ hội việc làm với mức thu nhập cao cùng việc được cấp bằng chính quy phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 tới đây của Bộ Y tế.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Vì chúng ta đang sống trong thời đại coi trọng bằng cấp nên không có gì lạ khi hiện nay tấm bằng Trung cấp đang ngày một trở lên mất giá trong mắt các nhà tuyển dụng. Đặc biệt từ khi Bộ Y tế chính thức đưa ra quyết định từ năm 2021 tất cả các đơn vị y tế, trung tâm, nhà thuốc sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành y dược mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp vào làm việc. Trước quyết định này của Bộ đã khiến cho nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái để đảm tốt yêu cầu công việc về sau. Theo đó, khi có ý định học Liên thông Cao đẳng Dược nhiều thí sinh đều mong muốn được biết giá trị tấm bằng sau khi tốt nghiệp là bằng gì. Bởi vấn đề bằng cấp được xem là một trong những chuẩn mực để các nhà tuyển dụng đánh giá người đi xin việc. Đồng thời, đây cũng là mốc để quy định mức lương và thưởng của người làm. Vì thế, ban tư vấn tuyển sinh của Trường xin cập nhật thông tin về bằng cấp như sau:

Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ Liên thông chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017. Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng cấp do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc (mẫu bằng giống Trường Cao đẳng Quân Y 1, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội, Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức…) quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

Theo đó, mẫu bằng này chính là mẫu bằng Cao đẳng Dược chính quy, phù hợp với yêu cầu tuyển dụng nhân sự của ngành Y trong năm tới đây. Vì thế ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái cho rằng, các thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi theo học tại trường và phát triển cơ hội việc làm trong tương lai sau này.

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là gì?

Hiện nay quy chế thi tuyển liên thông đã có những thay đổi, đó là cho phép các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trong nhóm ngành sức khỏe có thể liên thông chéo ngành, chỉ cần đáp ứng được yêu cầu đã có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông. Theo đó, điều kiện để học Liên thông như sau:

 • Đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược
 • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với đối tượng liên thông chéo
 • Không vi phạm pháp luật, tiền án, tiền sự.

Ngoài đảm bảo được điều kiện chính trên thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng. Thông tin trong hồ sơ vừa giúp thí sinh đảm bảo quyền lợi cũng như phục vụ cho công tác tuyển sinh của Nhà trường.

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018

 • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu của Bộ
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng
 • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
 • 04 Ảnh cỡ 4×6, ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
 • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Học liên thông là một trong những cách giúp mọi người tiếp thu thêm được nhiều kiến thức chuyên môn mới, mở rộng thêm cơ hội làm việc ở nhiều môi trường khác nhau với mức lương ổn định lâu dài về sau. Nếu có nhu cầu muốn nâng cao bằng cấp thí sinh có thể làm hồ sơ hoặc gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn