Đối tượng nào phù hợp học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Đối tượng nào phù hợp học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

  Ngày viết : 20/12/2017 17:16          Lượt xem : 339       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y, do đó đối tượng học liên thông Cao đẳng Dược cũng cần phù hợp tiêu chí của ngành.

Thí sinh nào có thể học liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái

Hệ liên thông Cao đẳng Dược lấy bao nhiêu điểm đầu vào?

Năm 2018, quy chế thi và tuyển sinh Cao đẳng/Đại học có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước nên nhiều thí sinh lo lắng điểm chuẩn đầu vào hệ liên thông Cao đẳng Dược cũng vì thế mà sẽ tăng cao hơn. Để giải đáp vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái nêu rõ điều kiện thi tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 như sau:

Nếu vớ hệ Cao đẳng Dược và văn bằng 2 thí sinh được xét tuyển thẳng thì ở hệ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh bắt buộc phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn đầu vào do chính nhà trường tổ chức. Kỳ thi sẽ giới hạn lượng kiến thức trong môn chuyên ngành, cơ sở ngành với tổng điểm các môn đạt trên mức điểm sàn là thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên hệ Cao đẳng Dược Yên Bái. Ưu điểm của kỳ thi này là không mang tính cạnh tranh khốc liệt, lượng kiến thức được gói gọn trong những môn chuyên ngành nên để đạt được số điểm sàn đối với thí sinh không phải là điều quá khó khăn. Ngoài ra, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trong khối ngành nhóm sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018. Đối với những thí sinh liên thông chéo thì cần có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Chỉ cần đáp ứng đủ những điều kiện đơn giản trên thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ tuyển liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái gửi về nhà trường. Trong năm 2018 trường liên tục mở rộng các đợt tuyển sinh và nhận hồ sơ vì thế thì sinh có thể gửi hồ sơ ngay từ hôm nay.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Yên bái năm 2018

Sau khi trải qua kỳ thi nhà trường sẽ công bố kết quả trúng trực tiếp và công khai với thí sinh, với những người trúng tuyển hệ liên thông Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học trong vòng 1.3 năm, lịch học được nhà trường bố trí vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2- thứ 6 hoặc 2 ngày cuối tuần. Sở dĩ lịch học được bố trí học ngoài giờ hành chính để giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm. Trong thời gian học tại trường, học viên sẽ được nhà trường trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Dược, thông qua những buổi học lý thuyết kết hợp cùng thực hành trên lớp hoặc tại bệnh viện riêng của nhà trường. Sau quá trình học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng trên đã đủ điều kiện xin vào làm tại các đơn vị y tế, bệnh viện, phòng khám. Một lợi thế mạnh đối với những người tốt nghiệp chuyên ngành Dược là có cơ hội việc làm lớn, không chỉ trong nước mà còn phát triển tại một tại một số nước trên thế giới, khi liên tiếp trong vài năm qua thị trường Dược phẩm nước ta luôn dẫn đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Hiện ngành Dược đang là một ngành nghề tiềm năng trong xã hội

Hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 cần những gì?

Nếu có mong muốn theo học và trở thành Dược sĩ sinh viên có thể tiến hành làm mẫu hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái theo hướng dẫn sau:

  • 1 phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu của Trường.
  • 1 chứng chỉ chuyển đổi ngành học đúng với ngành mà bạn muốn liên thông
  • 1 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 1 bản sao công chứng sổ học tập hoặc bảng điểm hệ Trung cấp mà bạn đã học.
  • 4 ảnh 4×6 mặt sau có điền thông tin, tên, ngày sinh, nơi sinh (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 phong bì có dán tem ghi rõ ràng đầy đủ thông tin tên, số điện thoại, địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ.
  • Những giấy tờ ưu tiên có xác nhận của địa phương (nếu có).

Ngoài đào tạo về hệ liên thông Cao đẳng Dược, trường còn đào tạo thêm một số chuyên ngành trong nhóm sức khỏe hệ văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm/ Dược/ Điều dưỡng, Cao đẳng Dược và hệ liên thông ở các nhóm ngành thuộc khối sức khỏe với thời gian cùng điều kiện học vô cùng đơn giản phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên khác nhau.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn