Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 như thế nào?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 như thế nào?

  Ngày viết : 26/05/2018 08:35          Lượt xem : 245       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu chuyển đổi ngành Điều dưỡng của các cử nhân ngày càng tăng cao thì liệu “con số đông” này có làm điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 thay đổi?

Ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ còn thiếu rất nhiều nhân lực

Ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ còn thiếu rất nhiều nhân lực

Với một lượng thí sinh lớn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì rất nhiều thí sinh và phụ huynh lo ngại rằng chỉ tiêu xét tuyển và điều kiện xét tuyển sẽ bị thắt chặt khó khăn hơn trước. Vậy điều này có hay không? Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ cập nhật điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như sau:

Ngành Điều dưỡng đã, đang và sẽ còn thiếu rất nhiều nhân lực

Bên cạnh các ngành khoa học y tế được ưa chuộng lớn như Dược, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…thì ngành Điều dưỡng cũng được xếp vào ngành đòi hỏi nguồn lao động lớn hiện nay, đặc biệt những cơ hội phát triển việc làm lớn với mức thu nhập cao. Sau khi tốt nghiệp ở các bậc Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng thì bên cạnh việc tìm kiếm cho mình công việc trong nước thì người học còn có thể ra nước ngoài tìm kiếm cơ hội mới. Do đó, các chuyên gia cung ứng nguồn nhân lức Quốc gia khẳng định những cơ hội việc làm đối với những Điều dưỡng viên là rất lớn. Đặc biệt, nếu các cử nhân tốt nghiệp hiểu rõ về nhu cầu của thị trường đang khát nhân lực như thế nào thì càng có thêm nhiều cơ hội phát triển việc làm tiềm năng hơn nữa.

Cụ thể, tại các nước phát triển trên thế giới như Nhật bản, CHLB Đức đang phải áp dụng các chính sách khuyến khích học Điều dưỡng hay tuyển dụng Điều dưỡng viên nước ngoài theo con đường xuất khẩu lao động để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao ở những nước này, đây chính là cơ hội việc làm cho những bạn trẻ học điều dưỡng nói chung và được đào tạo chuyên nghiệp trong môi trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?     

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?     

Là một ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cùng với mức thu nhập lớn mà ổn định thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn của nhiều thí sinh sau khi đã tốt nghiệp một văn bằng. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái với hình thức thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh cần có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Thời gian đào tạo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái trong vòng 18 – 20 tháng tùy từng đối tượng cụ thể:

  • Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,…
  • Thời gian học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Kế toán…

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành Điều dưỡng, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện.

Hồ sơ xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gồm những giấy tờ gì?

Quá trình chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái thì thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu.
  • 02 Bản sao bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 01 Bản sao có công chứng giấy khai sinh của bản thân.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 bao thư có dán tem sẵn, ghi đầy đủ thông tin như họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Photo và công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi các thí sinh hoàn thành hồ sơ xét tuyển thì cần gửi đúng hồ sơ về thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn