Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

  Ngày viết : 27/05/2018 08:46          Lượt xem : 376       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có nhiều thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 nhưng lại không biết điều kiện tuyển sinh là gì, có gì khác lạ so với năm cũ hay không?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược và ngành Điều dưỡng đã tạo nên một sức hút mạnh mẽ khiến nhiều người đổ xô đi đăng kí học chuyên ngành này, từ đó số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM  Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tăng lên nhanh chóng

Bàn luận về vai trò của từng ngành trong chu trình hoạt động ngành Y, các chuyên gia đầu ngành khẳng định, mỗi một ngành có một chức năng và nhiệm vụ riêng nhưng đều có điểm chung là bảo vệ cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên công việc của ngành Điều dưỡng thì cơ hội phát triển việc làm còn có thể mở rộng tại các nước đang phát triển mạnh như Nhật Bản, Đức,… với mức thu nhập cao và ổn định. Nhưng để đảm bảo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Bộ Y tế và nâng cao khả năng tự vận động chăm sóc sức khỏe thì tới năm 2021, Bộ Y tế yêu cầu chỉ đạo chỉ tuyển dụng nhân lực có trình độ Cao đẳng trở lên, do đó việc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp nhóm ngành sức khỏe là rất cần thiết, bởi đây không chỉ là hình thức nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà đây còn là điều kiện tiên quyết để các cử nhân được tuyển dụng nhân sự, để tấm bằng Trung cấp không làm cản trở tương lai của bạn.

Ngoài vai trò không thể thiếu trong chu trình của ngành Y thì các chuyên gia còn khẳng định, rất có khả năng ngành Điều dưỡng sẽ “vượt mặt” ngành Y học cổ truyền về cơ hội việc làm cũng như thí sinh theo học. Bởi ngành Điều dưỡng đang “khát” một nguồn nhân lực rất lớn ở tất cả các bệnh viện công, bệnh viên tư, phòng khám và tại nước ngoài. Vì thế các thí sinh chỉ cần có kiến thức chuyên môn bài bản, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đảm bảo được bằng cấp tuyển dụng thì có việc làm tốt, thu nhập cao là điều hiển nhiên.

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 là gì?

Là một ngành học luôn “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường cùng với mức thu nhập lớn mà ổn định thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là sự lựa chọn của nhiều thí sinh sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái với hình thức thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Trong trường hợp các thí sinh là những đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2018 là 1,3 năm, sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên các Trường Đại học Y Dược trên cả nước.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 tại địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 tại địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 thì thí sinh sẽ phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà trường yêu cầu:

  • Phiếu đăng ký dự thi theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bẳng điểm tương đương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ vào thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn