Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Ngành Dược đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh mong muốn có tương lai ổn định ngay khi ra trường. Để tạo thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng theo học, Cao đẳng Dược Yên Bái hướng dẫn thí sinh điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Trước tình trạng thí sinh học không có định hướng dẫn đến việc ra trường thất nghiệp tràn lan thì đăng ký học ngành Dược chính là sự lựa chọn thông minh. Năm 2017, các trường Cao đẳng Dược trên cả nước chủ yếu tuyển sinh theo phương thức xét tuyển, đây là một lợi thế rất lớn với những thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ. Cao đẳng Dược Yên Bái hướng dẫn điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2017:

Theo quy định của Bộ LĐ TB&XH thì năm 2017, các trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước được phép tuyển sinh theo hình thức xét tuyển THPT. Tuân thủ theo quy định của Bộ đề ra và cũng nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi để những thí sinh yêu thích ngành Dược được thỏa mãn đam mê, Cao đẳng Dược Yên Bái xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 nếu thí sinh đạt được những điều kiện:

• Thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3
  • Thí sinh có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên
  • Thí sinh là người Việt Nam, có đủ điều kiện sức khỏe để theo học, ngoài ra thí sinh không được nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017:

Cao đẳng Dược Yên Bái nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 với khung thời gian như sau:

• Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017 có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để nhà trường có thể lên kế hoạch số lượng tuyển sinh đào tạo chính xác hơn, mặt khác khi nộp hồ sơ sớm thí sinh sẽ được ưu tiên xếp lớp sớm.
  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017, các bạn nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2017.

Các thí sinh lưu ý, không nên vội vàng xét tuyển ngay mà cần chuẩn bị hồ sơ kỹ càng để tránh những sai sót không đáng có trì hoãn quá trình theo học ngành Dược của bạn. Cụ thể thì thí sinh sẽ phải chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 bao gồm các giấy tờ:

• 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 theo đúng mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2017)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia 2017 (đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • 1 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 1 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2017:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2017

Thí sinh sau khi hoàn thiện đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2017 gửi về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn