Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có gì thay đổi
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có gì thay đổi?

  Ngày viết : 23/04/2018 10:24          Lượt xem : 622       Tác giả: quantri
5 (100%) 1 vote

Các bạn thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái cần biết điều kiện tuyển sinh của Trường và hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm những gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có gì thay đổi

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 có gì thay đổi?

Xét nghiệm không còn là cái tên xa lạ với mỗi chúng ta khi đến viện khám chữa bệnh. Nó là một ngành không thể thiếu và như một cánh tay phải đắc lực giúp các y bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh chính xác cũng như nắm bắt được tình trạng diễn biến của bệnh ra sao từ đó có hướng điều trị phù hợp. Vì vậy, có thể nói các bạn trẻ theo học Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái sẽ có thể có một tương lai sáng lạ với nhiều cơ hội việc làm.

Để chắp cánh ước mơ tương lai của nhiều bạn trẻ yêu ngành Xét nghiệm Cao đẳng Y tế Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 với điều kiện dễ dàng, đơn giản.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 là gì?

Điều kiện xét tuyển của các Trường Cao đẳng Y Dược được quản lý của Bộ Lao động thương binh và xã hội khá là dễ dàng hơn cho các thí sinh, Theo đó, Cao đẳng Y tế Yên Bái được thực hiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm với các hình thức: thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp cả thi tuyển và xét tuyển. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh, Cao đẳng Y tế Yên Bái xét tuyển theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông với điều kiện như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.
 • Có sức khỏe tốt để đảm bảo cho quá trình học tập tại Trường.
 • Không vi phạm pháp luật, các tiền án tiền sự.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản như trên sẽ giúp được nhiều bạn không đủ năng lực để thi vào các trường ĐH Y Dược hàng đầu vẫn có thể tiếp tục thực hiện ước mơ của mình bằng việc trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái.

Cao đẳng Y tế Yên Bái là một địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y tế chất lượng. Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2018 bên cạnh đó Trường còn tuyển sinh các ngành được đánh giá là có tiểm năng phát triển trong tương lai như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược Yên Bái,…

Với thời gian đạo tạo Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái là 3 năm, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như những kỹ năng, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp phục vụ cho công việc sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái năm 2018 bao gồm những gì?

Ngoài việc đáp ứng những điều kiện xét tuyển ở trên, thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ (2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương).
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 02 bản sao công chứng học bạ trung học phổ thông.
 • 01 bản sao giấy khai sinh xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên nếu có.

Thí sinh có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh cao đẳng y tế yên bái 2018 có thể gửi về hộp thư đến của Trường để được giải đáp thắc mắc.

Ngoài ra, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website http://caodangyteyenbai.edu.vn